Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết bất động sản

#
Cần bán  Quỹ đất tổ chức BDS ra sao sau 1 năm Covid và những dự án sang trọng năm 2021 ?
Điều kiện: Có thương lượng
  Không chấp nhận trung gian
Thanh toán: %
Tổng giá trị Theo m2 VNĐ
21 Tỷ 300 Triệu SJC
USD
210311103259706 0 190705172046169 0200 1 3 1 70
#  Gửi email
#  Lưu tin
#  Mã tin: B102808
#  Lượt xem: 22
 
Mô tả bất động sản

 Vinhomes sở hữu quỹ đất có thể tiên phong thị trường với 16.200 ha; Novaland, Hưng Thịnh Land cùng phát triển khoảng 5.000 ha đất. đầu tư LDG, Nam Long hay Phát Đạt ở năm qua đều có hoạt động M&A, gia tăng quỹ đất lên vài trăm ha. M&A quỹ đất là phương hướng được tổ chức tiếp tục lựa chọn tại năm 2021, nếu tài chính đủ mạnh.

doanh nghiệp sở hữu hàng nghìn ha đất

Cập nhật từ Vinhomes (HoSE: VHM), hết năm 2020, tổ chức sở hữu 16.200 ha quỹ đất quy hoạch căn hộ, officetel, shophouse, shopoffice, villa, biệt thự biển và condotel. Phần quy mô đó không bao gồm các dự án đã hoàn thành và đang phân tích. trong đó, 60% quỹ đất sẵn sàng bùng nổ tập trung trong 2 thành thị lớn là Hà Nội (32%), TP.Hồ Chí Minh (26%). Tổng giá trị phát triển đến 2025 dự kiến đạt 48,2 tỷ đô la Mỹ.

Hiện nay, Vinhomes đang triển khai 3 đại sản phẩm quan trọng gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM). tại năm nay, doanh nghiệp dự định giới thiệu 3 sản phẩm mới gồm Vinhomes Dream City (460 ha, Hưng Yên), Vinhomes Cổ Loa (385 ha, Hà Nội) và Vinhomes Đan Phượng (133 ha, Hà Nội).

Novaland (HoSE: NVL) có gần 5.000 ha quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu dành cho 3 dòng dự án gồm BĐS trung tâm TP.Hồ Chí Minh, bất động sản KDT vệ tinh trong Đồng Nai, BĐS nghỉ dưỡng tại những tỉnh tiềm năng du lịch. Tập đoàn đó đang bùng nổ các dự án không nhỏ như The Grand Manhattan (TP HCM), Aqua City (Đồng Nai) và các sản phẩm nghỉ ngơi NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaHills Mui Ne (Bình Thuận) và NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa).

những đơn vị Quỹ đất năm 2019 (ha) Quỹ đất năm 2020 (ha)

Vinhomes 13.600 16.200

Novaland liền kề 5.000 ha liền kề 5.000 ha do các thương vụ mới đang hoàn tất thủ tục

Hưng Thịnh Land TĐ Hưng Thịnh chưa cơ cấu Hưng Thịnh Land 4.500

đầu tư LDG 170 813

Nam Long 681 701

Phát Đạt 187 450

Hưng Thịnh Land cuối năm 2020 có công bố thông báo bùng nổ quỹ đất 4.500 ha ở Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành có cơ hội kinh tế không ít như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu. Quỹ đất này được bùng nổ trên cơ sở các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh. những sản phẩm lớn tổ chức đang bùng nổ gồm New Galaxy (Bình Dương), Vũng Tàu Pearl (TP Vũng Tàu), Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody (Bình Định), Saigon Garden Riverside Village (TP HCM)...

trong 2020, 1 số doanh nghiệp khác cũng thực hiện nhiều thương vụ M&A để gia tăng quỹ đất như Nam Long (HoSE: NLG), triển khai LDG (HoSE: LDG) hay Phát Đạt (HoSE: PDR).

đầu tư LDG trong năm qua đã mua dự án khu căn hộ Sông Đà Riverside từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) với giá 626 tỷ đồng. Giao dịch như thế đã đem lại quỹ đất liền kề 3 ha để LDG phát triển dự án căn hộ sang trọng LDG River, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng nguồn tài chính dự định khoảng 4.400 tỷ đồng. Cùng với dự án như thế, LDG cũng ra mắt nhiều sản phẩm chiến lược khác ở Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ninh. Tổng quỹ đất bùng nổ tính đến cuối 2020 gần 813 tỷ đồng trong những tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Tp.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết không chỉ dừng lại ở việc phát triển các dự án nhà đất trung cấp mà còn mở rộng sang thị trường nhà đất đẳng cấp, BDS thương mại, dịch vụ.

Nam Long mua thêm 20 ha đất ở sản phẩm Waterfont Đồng Nai từ Keppel Land, nâng quy mô sở hữu lên 190 ha. Như vậy, tổng quỹ đất Nam Long sở hữu Hiện tại vào khoảng 701 ha, gồm có những dự án trong Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng, đều thuộc phân khúc địa ốc trung - cao cấp.

Với Phát Đạt, tính đến cuối 2020, quỹ đất doanh nghiệp sở hữu hơn 442 ha, chủ yếu ở miền Trung (Bình Định 159 ha, Quảng Ngãi 52 ha) và Phú Quốc (hơn 178 ha), bên cạnh đó còn trong Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu (15,4 ha), TP.Hồ Chí Minh (28,5 ha). ở miền Trung, dự án không ít nhất là KDT du lịch sinh thái Nhơn Hội (116 ha), gồm 3 phân khu 2, 4 và 9. không những thế, tổ chức có phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong Bà Rịa – Vũng Tàu (15,4 ha), Phú Quốc (hơn 178 ha).

phương hướng M&A

Lãnh đạo nhiều công ty đều đồng tình M&A chính là phương hướng tất yếu cho các đơn vị BDS (BĐS) có tiềm lực tài chính mong muốn gia tăng quỹ đất trong thời điểm này. Dịch bệnh là thách thức tuy nhiên đồng thời là tiềm năng cho tổ chức mua được các sản phẩm đặc biệt với giá hợp lý mà trước như thế khó có thể thực hiện. công ty chứng khoán VNDirect nhận xét các thương vụ M&A sẽ giúp phân khúc BĐS năm 2021 sôi động hơn. Bởi lẽ, quá trình phê duyệt pháp lý kéo dài kể từ giữa năm 2018 và ảnh hưởng của dịch Covid–19 đã khiến nhiều nhà phát triển có quy mô nhỏ đối mặt với những vấn đề tài chính. Điều đó đã tạo cơ hội săn tìm đất cho các đơn vị bất động sản có tiềm lực mạnh về tài chính.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc triển khai LDG khẳng định ở năm 2021, đơn vị sẽ bùng nổ thêm một số sản phẩm thành phố, nhà ở trong Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây là các địa phương hàng đầu để bùng nổ các sản phẩm địa ốc, thành thị. ngoài ra, LDG sẽ tiếp tục đẩy nhanh những sản phẩm khu phức hợp LDG Grand và các khu căn hộ, đô thị đã M&A trước này.

Lãnh đạo công ty Nam Long khẳng định bùng nổ quỹ đất sẽ tiếp tục được chú trọng. Bên cạnh 700 ha đất hiện có tại TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai thì phân khúc Hà Nội và các đô thị cấp 2 có cơ hội bùng nổ kinh tế, thu hút lực lượng lao động có nhu cầu an cư không nhỏ sẽ là điểm đến cho mảng phát triển quỹ đất và nhà đất của Nam Long. các vùng trọng điểm này được chọn vì mức độ khả thi ở việc lấp đầy một KDT và đảm bảo vận hành được những dịch vụ tiện ích đi kèm, tạo giá trị thành phố thực sự cho vùng mà doanh nghiệp triển khai. Mỗi năm, Nam Long dự kiến dành khoảng ít nhất 2.000 tỷ để bùng nổ quỹ đất mới.

Đại diện tổ chức đó cũng đặc biệt mạnh, phân khúc chung đang hiểu việc M&A quỹ đất giống như câu chuyện mua đi, bán lại thu khoản chênh lệch số tiền thu về sau 1 thời kì để dành. tuy nhiên, này không phải là cách Nam Long thực hiện. đơn vị chọn bùng nổ quỹ đất là một mảng kinh doanh cốt lõi mang đến giá trị thực sự cho đơn vị và đối tác. bùng nổ quỹ đất với Nam Long là mua đất và gia tăng giá trị cho quỹ đất bằng phương pháp hoàn thiện pháp lý, làm hạ tầng, quy hoạch… Khi đối tác mua lại, họ đã có thể tự bùng nổ các khâu thích hợp với khả năng chứ không cần cả một bộ máy. "Chúng tôi xem đây là một mảng buôn bán vừa có nguồn lợi nhuận, vừa có giá trị, vừa khai thác được điểm mạnh 30 kinh nghiệm của mình. Tùy từng thời điểm phù hợp, chúng tôi sẽ lựa chọn M&A quỹ đất hoặc tự phát triển", vị đại diện nói.

những sản phẩm BDS sang trọng năm 2021 ?

AN CƯ XANH VÌ SỨC KHOẺ BỀN VỮNG tại KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

ở các thành thị có tiến độ thành thị hóa nhanh, cây xanh đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe khách hàng. nhưng Bây giờ, tại TP.Hồ Chí Minh chỉ tiêu cây xanh thành thị lại khá khiêm tốn.

Cụ thể trong King Crown Infinity tỷ lệ quy mô cây xanh trên đầu người trung bình toàn thành phố là 13,74 m²/người, bình quân tại nội thành chỉ có một,95 m²/người - 1 con số khá thấp so với nhiều thành thị khác trên toàn cầu như Singapore là 30,3 m²/người, Seoul (Hàn Quốc) là 41 m²/người, Paris (Pháp) là 25 m²/người… Điều đó đồng nghĩa, một bộ phận không ít cư dân ở Tp.HCM đang sống trong không gian rất thiếu cây xanh.

Không những giúp cản khói bụi, các mảng xanh thiên nhiên còn giúp thanh lọc, cân thông qua tỷ lệ ô xy cần thiết tại không khí và điều hòa nhiệt độ. một khu đô thị, một thành thị có nhiều cây xanh sẽ là một lựa chọn đỉnh cao để an cư lập nghiệp và là cơ hội đầy tiềm năng để thu hút giới đầu tư.

KIỆT TÁC 5 SAO ở LDG RIVER VEN SÔNG SG THỦ ĐỨC

LDG Group trong năm qua đã mua dự án khu căn hộ Sông Đà Riverside từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) với giá 626 tỷ đồng. Giao dịch này đã mang đến quỹ đất liền kề 3 ha để LDG bùng nổ dự án căn hộ sang trọng LDG River, Thủ Đức, Tp.HCM với tổng nguồn vốn dự định khoảng 4.400 tỷ đồng. Cùng với sản phẩm như thế, LDG cũng công bố nhiều dự án chiến lược khác ở Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh. Tổng quỹ đất phát triển tính đến cuối 2020 gần 813 tỷ đồng tại những tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Lãnh đạo tổ chức cho biết không chỉ dừng lại ở việc phát triển những dự án nhà đất trung cấp mà còn mở rộng sang thị trường nhà đất cao cấp, bất động sản thương mại, dịch vụ.

đánh giá thêm ở : https://ldgriver.com/

SIÊU PHẨM HẠNG SANG bậc nhất TRUNG TÂM SG MANG TÊN GRAND MARINA BASON

Châu Á Thái Bình Dương, HNWI (High-net-worth individual – Cá nhân có giá trị tài sản cao nhất) của người Việt Nam tăng 33,1%. Đây là minh chứng cho thấy VN trong giai đoạn “kim cương” của sự giàu có, với nhu cầu tiêu dùng các dự án siêu sang.

Tổng kết năm 2020 nổi bật vô cùng thử thách trên toàn thế giới vì ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, theo Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (World Bank), kinh tế thế giới bị ghi nhận rơi vào tình trạng suy thoái nặng nề, tăng trưởng âm tới liền kề 4%; thương mại toàn cầu sụt giảm nghiêm trọng; thị trường tài chính biến động bất thường, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

tại bối cảnh chung ảm đạm như thế, kinh tế VN lại được coi là một trong 10 nước trên toàn cầu có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất; một trong 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất trong năm 2020. Và Masterise Group sẽ mở bán sản phẩm Grand Marina Saigon năm 2021 ở Q.1, TP. HCM

đa số dự đoán kinh tế của những doanh nghiệp quốc tế đều xem, Việt Nam đang tại giai đoạn “kim cương” của quá trình bùng nổ. Thật vậy, IMF dự đoán kinh tế VN trong năm 2021 sẽ đạt GDP tăng 6,5 %. World Bank nhận định triển vọng của Việt Nam vô cùng tích cực, dự báo tăng trưởng ở mức 6,8%. Việt Nam triển khai trên bản đồ thế giới là quốc gia thu hút triển khai nước ngoài sáng giá nhất.

Đây là một nền tảng kiên cố, giúp nâng cao thu nhập cho toàn xã hội, và từng bước, tạo ra xu thế tiêu dùng và trải nghiệm các mặt hàng sang trọng nhất. báo cáo Thịnh vượng 2020 (The Wealth Report 2020) của công ty tư vấn Knight Frank cho thấy số lượng người siêu giàu ở Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh. Cũng theo số liệu từ Knight Frank, VN đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu đô la trở lên (tương đương khoảng 700 tỉ đồng), tăng 7% so với một năm trước ...

cho rằng thêm Grand Marina Saigon : https://masterisesaigon.com/grand-marina-saigon/

Đặc điểm bất động sản
Diện tích sàn 70 m2
Diện tích sử dụng 70 m2
Chiều ngang -
Chiều dài -
Phòng khách -
Phòng ngủ -
Phòng tắm -
Phòng bếp -
Hướng Không xác định
Giấy tờ Sổ đỏ
 
Tầng số/Tổng số tầng 0/0
Năm xây dựng -
Năm sửa chữa -
Chất lượng -
Đường trước nhà -
Chỗ để ôtô -
Tổ chức định giá -
Ngày định giá -
Ngày đăng tin 11/03/2021
 
Hình ảnh & Video


 
 
Cần bán  
Cần mua  
Cho thuê  
Cần thuê  
Nhu cầu người đăng ký
 
Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Liên hệ:
Người rao: : THG
Điện thoại: : 0911525454        
Địa chỉ: : TĐT
Email: : qhung.banvietland@gmail.com
 
 
 
 
 
Đặt câu hỏi

Họ tên
Email
 
 
1
 
 
 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ p....

Giá: 7,900 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,900 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,900 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 10E L1 Đặng Trần Côn...

Giá: 135 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,900 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 790 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 790 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ

Giá: 7,700 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,700 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,700 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 118 Hồ Tùng Mậu, P. Bến...

Giá: 2,304 Tỷ VNĐ , Diện tích: 72m2

 
Cần bán 92B Lê Lai, P. Bến Thành

Giá: 298 Lượng, Diện tích: 71m2

 
Cần bán 93 Tôn Thất Đạm

Giá: 1,200 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68m2

 
Cần bán 225 Bến Chương Dương

Giá: 2,642.6 Triệu (VNĐ), Diện tích: 72.4m2

 
Cần bán 197 Phạm Ngũ Lão

Giá: 1,900 Tỷ VNĐ , Diện tích: 72m2

 
Cần bán 22 Trương Hán Siêu

Giá: 480 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68.85m2

 
Cần bán 68/215 Trần Quang Khải

Giá: 2,400 Triệu (VNĐ), Diện tích: 66.6m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9Nguyễn Văn Thủ P...

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 68m2

 
Cần bán 174-176 Lý Tự Trọng

Giá: 480 Tỷ VNĐ , Diện tích: 67.2m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 17/2 Cô Giang P.Cầu Ông...

Giá: 3,950,000,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ Q1

Giá: 5,433.2 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 17/2 Cô Giang P.Cầu Ông...

Giá: 3,950 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 17/2 Cô Giang P.Cầu Ông...

Giá: 3,950 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9Nguyễn Văn Thủ Q1

Giá: 7,990,000,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 60J Lê Thị Riêng P.Bến...

Giá: 600 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68m2

 
Cần bán Nhà bán số 63/15 Nguyễn...

Giá: 375 Tỷ VNĐ , Diện tích: 72m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,990 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán Nhà bán 3MT số 25/1...

Giá: 900 Tỷ VNĐ , Diện tích: 70m2

 
Cần bán 42/48E Tôn Thất Thiệp,...

Giá: 4,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 73.24m2

 
Cần bán 29/9 Nguyễn Văn Thủ...

Giá: 7,900 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68m2

 
Cần bán Sky Garden 3, quận 7

Giá: 2,650 Triệu (VNĐ), Diện tích: 71.52m2

 
Cần bán căn hộ sky 3,Quận 7

Giá: 2,400 Triệu (VNĐ), Diện tích: 70.12m2

 
Cần bán căn hộ sky 3

Giá: 1,950 Triệu (VNĐ), Diện tích: 68.66m2

 
Cần bán Bùi Thị Xuân

Giá: 36,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 70m2

 
Cần bán quận 1,hồ chí minh

Giá: 4,000 Lượng, Diện tích: 68m2

 
Cần bán căn hộ sky garden 3

Giá: 2,150 Triệu (VNĐ), Diện tích: 70.12m2

 
Cần bán MT đường Cô Giang , Cầu...

Giá: 10,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 71.1m2

 
Cần bán Nguyễn Hữu Cầu , Tân Định...

Giá: 10,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 66.5m2

 
Cần bán MT đường Cô Giang , Cầu...

Giá: 10,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 71.1m2

 
Cần bán Nguyễn Hữu Cầu , Tân Định...

Giá: 13,500 Triệu (VNĐ), Diện tích: 69m2

 
Cần bán Nguyễn An Ninh Quận 1

Giá: 31 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68m2

 
Cần bán Ký Con Quận 1

Giá: 12 Tỷ VNĐ , Diện tích: 68.4m2

 
 
 
 
Cần bán Cống Quỳnh Quận 1

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 125m2

 
Cần bán Trần Khắc Chân Q1

Giá: 10.5 Tỷ VNĐ , Diện tích: 90m2

 
Cần bán Bán nhà MT Nguyễn Văn Thủ

Giá: 10.5 Tỷ VNĐ , Diện tích: 80m2

 
Cần bán Nguyễn Văn Thủ , Đakao ,...

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 111m2

 
Cần bán Nguyễn Thái Bình , Q1.

Giá: 10.5 Tỷ VNĐ , Diện tích: 79.95m2

 
Cần bán

Giá: 308 Triệu (VNĐ), Diện tích: 420m2

 
Cần bán 649 / 58 / 9 Điện Biên...

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 200m2

 
Cần bán

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 90m2

 
Cần bán Bàn Cờ , Bến Thành , Q1

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 77m2

 
Cần bán Nguyễn Trãi , Nguyễn Cư...

Giá: 11 Tỷ VNĐ , Diện tích: 300m2

 
Cần bán Nguyê ̃ n Bi ̉ nh Khiêm

Giá: 10.4 Tỷ VNĐ , Diện tích: 30m2

 
Cần bán Đa Kao

Giá: 10.5 Tỷ VNĐ , Diện tích: 140m2

 
Cần bán 54/62A Trần Quang Khải

Giá: 290 Triệu (VNĐ), Diện tích: 17.2m2