Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
Công ty TNHH TV - KT - Xây dựng và Thương mại

Ngày tham gia: 2/1/2009 12:00:00 AM

114 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 84.4.3776 2408
Fax: 84.4.3776 2407
Email: actvietnam@vnn.vn
Website:


1. Lịch sử

Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam là doanh nghiệp thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chính thức thành lập ngày 09 tháng 01 năm 2003 với tên gọi “Công ty TNHH tư vấn Kiến trúc, Xây dựng và Thương mại”, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102007558 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

Ngày 14 tháng 4 năm 2008, Công ty đổi tên thành “Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam”. Tên gọi mới của Công ty thể hiện lĩnh vực kinh doanh tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, thể hiện sự kế thừa và phát triển giá trị của thương hiệu ACT và thể hiện niềm tự hào là một công ty được xây dựng bởi trí tuệ của người Việt Nam.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Công ty tư vấn thiết kế. Điển hình là các dự án thuộc Khu du lịch 5 sao Hòn Ngọc Việt (Vinpearl Resort & Spa) tại đảo Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa - Công trình kiến trúc tiêu biểu của thời kỳ đổi mới do Hội Kiến trúc sư Việt Nam bình chọn.

Theo kết quả bình chọn của khách hàng, được trang thông tin điện tử của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, thương hiệu ACT vinh dự là một trong 20 thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành tư vấn xây dựng Việt Nam liên tiếp trong các năm 2005, 2006, 2007.

2. Ý nghĩa lô gô ACT

Sau khi đổi tên, Công ty vẫn tiếp tục sử dụng lô gô được hình thành từ khi mới thành lập và đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Lô gô của Côn

g ty gồm 3 phần:

- Phía trên bên phải: Các chữ cái ACT là tên viết tắt của

Công ty khi thành lập: A - Architecture, C - Construction, T - Trading. Hiện nay, các chữ cái này có thể hiểu là: A - Architecture (Kiến trúc) và CT - Civil Technology (Công nghệ Xây dựng);

- Phía trên bên trái: Hình vẽ cách điệu một ngôi nhà với các tầng mầu xanh lam, đỏ và vàng. Ngôi nhà là biểu trưng cho ngành xây dựng nói chung, các tầng nhà biểu trưng cho các lĩnh vực thiết kế mũi nhọn: Mầu xanh lam - Quy hoạch và Thiết kế đô thị, Màu vàng - Thiết kế Kiến trúc, Màu đỏ - Thiết kế Nội thất được phát triển trên “nền móng” là quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp và bài bản (Mầu xám);

- Phía dưới: Địa chỉ trang web của Công ty, một thành phần không thể thiếu trong thời đại thông tin như hiện nay. Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy tất cả các thông tin về Công ty.

3. Chiến lược

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là chính sách chất lượng: “Quatity comes First - Chất lượng là Hàng đầu”

Bạn có thể thấy các công trình do chúng tôi thiết kế gồm rất nhiều thể loại khác nhau. Từ những khu đô thị, resort, khách sạn, văn phòng cao cấp đến các nhà hàng, biệt thự, nhà ở lô phố. Tuy nhiên, dù là bất cứ thể loại hay quy mô nào chúng tôi đều cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất.

Công ty ACT không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế và thành phần hồ sơ khác nhau. Tất cả các đồ án thiết kế do ACT thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng. Nếu cái bạn cần là chất lượng thiết kế, chúng tôi luôn sẵn sàng, cho dù công trình của bạn nhỏ và giá trị hợp đồng thiết kế không lớn.

Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.

4. Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp

Chất lượng vượt trội của dịch vụ do ACT cung cấp không chỉ được đảm bảo bởi năng lực, uy tín và kinh nghiệm của một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Mà trên hết, là triết lý thiết kế nhân bản của chúng tôi:

 "Design for Life - Thiết kế Vì Cuộc sống"

Chúng tôi đã đưa triết lý này vào cuộc sống bằng những đồ án thiết kế thích dụng, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Sự trân trọng và tinh thần trách nhiệm đối với công trình của khách hàng, với môi trường sinh thái, đối với các giá trị văn hóa lịch sử và cộng đồng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Triết lý đó cộng với sự nỗ lực sáng tạo không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, một quy trình quản lý chuyên nghiệp và nhất là sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đã làm nên thành công của chúng tôi.

Chúng tôi có thể đi cùng Quý khách trong hầu hết quá trình thực hiện dự án. Từ tư vấn đầu tư, giới thiệu địa điểm; tư vấn giai đoạn chuẩn bị đầu tư (thiết kế quy hoạch chi tiết, thiết kế cơ sở, tư vấn dự án đầu tư, ...); tư vấn giai đoạn thực hiện đầu tư (thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công kiến trúc và nội thất công trình, ...) đến tư vấn nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng.

5. Tư vấn chiến lược

Khái niệm Tư vấn chiến lược (Strategic consulting) còn khá mới tại Việt Nam. Bắt đầu từ Ý tưởng kinh doanh hoặc cụ thể hơn là Kế hoạch kinh doanh (Business plan), các chuyên gia tư vấn của ACT sẽ phối hợp cùng với chủ đầu tư để phác thảo toàn bộ quá trình thực hiện dự án đầu tư. Việc tư vấn chiến lược đối với một dự án đầu tư xây dựng bao gồm các nội dung chính:
- Phân tích kế hoạch kinh doanh để tìm ra các tiêu chí cho việc đầu tư dự án;
- Phác thảo kế hoạch thực hiện, tư vấn về mặt pháp lý và tiên lượng các khó khăn, vướng mắc có thể gặp;
- Trợ giúp chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục pháp lý có liên quan đến địa điểm xây dựng dự án và chủ trương cho phép đầu tư;
- Lập đề cương và dự toán chi phí thực hiện cho từng giai đoạn đầu tư.

Để đảm bảo sự thành công của mỗi dự án, dịch vụ tư vấn chiến lược được chúng tôi cung cấp tới khách hàng trong suốt quá trình tư vấn thiết kế với mức phí rất nhỏ hoặc miễn phí. Đây là một dịch vụ rất giá trị.

 
 
-1-- Chọn doanh nghiệp --
12Sửa chữa vận chuyển
10hanh chinh cong
1Đầu tư - Xây dựng
2Dịch vụ bất động sản
3Thẩm định giá
4Kiến trúc & Nội thất
5Vật liệu xây dựng
7Chuyển nhà - văn phòng
6Tài chính - Ngân hàng
-1-- Chọn tỉnh/tp --
02TPHCM
01Hà Nội
09An Giang
10Bà Rịa VT
25Bắc Giang
48Bắc Kạn
34Bạc Liêu
07Bắc Ninh
42Bến Tre
06Bình Dương
16Bình Định
49Bình Phước
11Bình Thuận
43Cà Mau
22Cần Thơ
50Cao Bằng
04Đà Nẵng
35Đắk LắK
51Đắk Nông
52Điện Biên
08Đồng Nai
44Đồng Tháp
36Gia Lai
53Hà Giang
26Hà Nam
39Hà Tĩnh
27Hải Dương
12Hải Phòng
54Hậu Giang
30Hòa Bình
03Hưng Yên
18Kiên Giang
55Kon Tum
05Khánh Hòa
56Lai Châu
57Lạng Sơn
58Lào Cai
13Lâm Đồng
33Long An
59Nam Định
40Ninh Bình
14Ninh Thuận
38Nghệ An
24Phú Thọ
31Phú Yên
60Quảng Bình
19Quảng Nam
20Quảng Ninh
15Quảng Ngãi
41Quảng Trị
17Sóc Trăng
61Sơn La
32Tây Ninh
45Tiền Giang
21TT Huế
62Tuyên Quang
28Thái Bình
29Thái Nguyên
37Thanh Hóa
46Trà Vinh
47Vĩnh Long
23Vĩnh Phúc
63Yên Bái
 
Không có tin nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
Không có dự án nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
#

0938 046 488

(84.28) 3848 7238

 

Số tiền vay

Lãi suất

Thời gian

Kết quả tính toán
 
Số tiền trả hàng tháng VNĐ/USD
 
Số tiền vay VNĐ/USD
 
Lãi suất % / Năm
 
Thời gian Năm
 
Bạn muốn xem chi tiết hàng tháng mời bạn click vào nút dưới đây