Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Ngày tham gia: 1/2/2009 2:06:03 PM

278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (08) 38 249 988
Fax: (08) 38 249 977
Email: info@sacomreal.com
Website:


Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal thành lập ngày 29/03/2004, trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản (BĐS) của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Với số vốn điều lệ ban đầu là 11 tỷ đồng, cuối năm 2007 vốn điều lệ của Sacomreal đã lên tới 505 tỷ đồng và đến nay là 568 tỷ đồng, vốn tự có gần 1.200 tỷ đồng.

Những ngày đầu thành lập, hoạt động chính của Công ty chủ yếu là cung cấp các dịch vụ quảng cáo, rao bán BĐS, pháp lý nhà đất, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất. 

Từ năm 2004, trước những chuyển biến tích cực của thị trường địa ốc, Sacomreal đã tiến hành đa dạng hoá các lĩnh vực hoạt động, trong đó chú trọng đầu tư – kinh doanh nhà ở và khu căn hộ cao cấp cho đến nay, đây vẫn là hoạt động cốt lõi của Sacomreal.

Tháng 5/2006, Sacomreal đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và ngày 11/7/2007, Chi nhánh Vật liệu xây dựng Sacomreal – trực thuộc Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín chính thức được thành lập với chức năng cung ứng vật liệu xây dựng, tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng giảm bớt chi phí, thời gian trong quá trình hoàn thiện căn nhà; tư vấn thiết kế kiến trúc từ ban đầu, giám sát thi công tại công trường trong quá trình thi công; hỗ trợ tối đa các hoạt động tư vấn tài chính, thủ tục pháp lý trọn gói cho khách hàng. Đến nay, Chi nhánh này đã được chuyển thành Công ty TNHH MTV SX KD Vật liệu xây dựng Thương Tín.

Tháng 6/2006, Sacomreal công bố sản phẩm “Xây nhà trả góp trọn gói” – sản phẩm mang tính nhân văn cao nhờ vào chính sách hỗ trợ vay trả góp dài hạn của Ngân hàng Sacombank.

Tháng 9/2006, Sacomreal chính thức triển khai mô hình Sàn giao dịch Bất động sản điện tử 24 giờ vào kinh doanh BĐS thông qua hệ thống internet, màn hình cảm ứng được đặt tại trụ sở chính, chi nhánh, giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin. Với hệ thống truyền tải thông tin hiện đại, phương pháp tiếp thị chuyên nghiệp, sản phẩm của các nhà môi giới đã dễ dàng tiếp cận khách hàng, xác suất giao dịch thành công qua Sacomreal cao.

Cuối năm 2006 và đầu năm 2007, Sacomreal đã vượt qua nhiều đối thủ trong và ngoài nước để giành được hợp đồng phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án lớn như: Cao ốc căn hộ An Phú (Q.2, TP.HCM), Biệt thự trong sân golf SeaLinks (Phan Thiết)… và đã khẳng định được thương hiệu Sacomreal trên mảng thị trường này. Để tiếp tục phát triển theo chiều rộng, cũng trong thời gian này, Sacomreal đã thành lập một số công ty trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế và xây dựng, năng lượng, quản lý và khai thác khu công nghiệp, quản lý và khai thác khu vui chơi giải trí…

Cuối tháng 10/2007, Sacomreal đã liên kết với các chuyên gia có kinh nghiệm để thành lập Công ty CP Thẩm định giá Thương Tín – SCRValuation, hoạt động trong các lĩnh vực: thẩm định giá các loại BĐS (nhà ở, nhà xưởng, nhà máy, kho tàng, bến bãi; các công trình xây dựng và công nghiệp, cầu đường…), thẩm định giá đất và các dự án đầu tư BĐS, các khu resort…; thẩm định giá tài sản động sản (phương tiện vận tải, các phương tiện kỹ thuật, các thiết bị điện, điện tử, thiết bị, dây chuyền sản xuất đồng bộ…); xác định giá trị doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn, đầu tư, cung cấp thông tin kinh tế chuyên ngành và đấu giá tài sản…

Ngày 29/12/2007, Sacomreal đã ra mắt Chương trình Phát triển Kinh doanh Môi giới BĐS – SCRA, nhằm liên kết các công ty BĐS, các nhà môi giới BĐS lại với nhau tạo thành một sân chơi chung, một thị trường chung cùng hợp tác, đầu tư, kinh doanh và môi giới BĐS. Hiện với 700 cộng tác viên trên cả nước, SCRA được xem như một kênh phân phối và hoạt động kinh doanh mới của Sacomreal trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – dịch vụ – môi giới BĐS bên cạnh các kênh phân phối truyền thống là các chi nhánh, phòng giao dịch.

Từ đầu năm 2008 tới nay, do các ngân hàng thương mại thực hiện việc siết chặt tín dụng và tăng lãi suất vay vốn, Sacomreal đã phát hành trái phiếu doanh nghiệp nhằm huy động vốn triển khai dự án và đã đạt được những thành công nhất định. Cụ thể, cuối tháng 01/2008, để huy động vốn cho dự án Phú Lợi 1 (Q.8, TP.HCM), Sacomreal phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu và chỉ sau 1 ngày Sacomreal đã huy động đủ vốn. Với đợt phát hành trái phiếu dự án Phú Mỹ (Q.7, TP.HCM), Sacomreal cũng chỉ mất 3 ngày để huy động 750 tỷ đồng vốn thực hiện dự án… Thông qua hình thức huy động vốn bằng trái phiếu, Sacomreal đã có thêm nguồn tài chính để thực hiện các dự án Phú Lợi 1, Phú Lợi 2, dự án Phú Mỹ và nhiều dự án khác trong tương lai. Hiện nay, huy động vốn bằng trái phiếu được các chuyên gia trong ngành đánh giá là động lực khuyến khích các doanh nghiệp trực tiếp tham gia huy động vốn trên thị trường để phục vụ mục tiêu đầu tư phát triển doanh nghiệp.

Tháng 5/2008, Sacomreal thành lập Trung tâm đào tạo Sacomreal nhằm thực hiện các hoạt động đào tạo, cấp giấy chứng nhận về môi giới BĐS, bồi dưỡng kiến thức về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS. Trung tâm đào tạo Sacomreal được đánh giá cao bởi, trong quá trình đào tạo, Trung tâm thường xuyên hợp tác với các trung tâm đào tạo uy tín trong nước và quốc tế nhằm tổ chức các chương trình đào tạo chất lượng cho các chuyên viên trong lĩnh vực BĐS. Không chỉ trang bị cho các học viên kiến thức chuyên môn mang tính thực tiễn và ứng dụng cao về kinh doanh BĐS, hệ thống văn bản pháp quy liên quan tới lĩnh vực BĐS..., Trung tâm đào tạo Sacomreal còn huấn luyện một số kỹ năng mềm cần thiết cho các học viên như: kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng, Anh văn giao tiếp chuyên ngành BĐS, kỹ năng đọc bản vẽ tư vấn dự án... Hiện nay, Trung tâm đào tạo Sacomreal đã được chuyển thành Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo Thương Tín.

Tháng 7/2008, Sacomreal chính thức ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Thương Tín – Sacomreal-S và khai trương Sàn giao dịch BĐS theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Thương Tín. Sàn giao dịch BĐS đã giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng các dịch vụ BĐS, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất BĐS có thể dễ dàng tìm mua, đăng bán và tra cứu thông tin tại Sàn để lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Thông qua Sàn giao dịch, các sản phẩm BĐS đã tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, góp phần giảm chi phí bán hàng; thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của hàng hóa trên Sàn giao dịch.

 Với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án mới, các hoạt động cũng như giá BĐS tại các tỉnh thành và tạo thêm cầu nối giữa Sacomreal với các đối tác và khách hàng, Sacomreal đã phát hành Bản tin Bất động sản 24h (1 số/tháng) và Bảng giá bất động sản tuần (1 số/tuần) trên phạm vi toàn quốc thông qua các chi nhánh, văn phòng giao dịch, Hệ thống Đại lý môi giới SCRA của Sacomreal. Đây chính là những thông tin hữu ích và khách quan giúp các đối tác và quý khách hàng hiểu thêm về Sacomreal và có cơ sở giá để tham khảo hoặc chọn mua được một ngôi nhà phù hợp.

 Đến nay, Sacomreal đã thành lập được 14 chi nhánh, phòng giao dịch BĐS tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và 22 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế, thẩm định giá, năng lượng, đầu tư xây dựng, khu công nghiệp, kinh doanh vật liệu xây dựng…

Có thể nói, mảng hoạt động thành công nhất trong 4 năm qua của Sacomreal chính là đầu tư - kinh doanh và tiếp thị - phân phối các dự án căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, Sacomreal còn tận dụng cơ hội thị trường để đầu tư tài chính vào các lĩnh vực BĐS, cơ sở hạ tầng, năng lượng, tài chính, ngân hàng, một số ngành chế biến thực phẩm và tiêu dùng khác.

Hiện Sacomreal đang tiếp tục đầu tư, liên kết đầu tư hàng loạt dự án mới và nhiều dự án đang tiếp tục được cân nhắc và lựa chọn. Với mục tiêu trở thành Tổng công ty địa ốc hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực BĐS và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nỗ lực, nhiều tham vọng, nhiều thành quả đang hình thành và vững mạnh tại Sacomreal.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Đầu tư – kinh doanh bất động sản
 • Đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư
 • Đầu tư ngành năng lượng
 • Tư vấn và tiếp thị bất động sản
 • Tư vấn đầu tư, xây dựng, đấu thầu
 • Quản lý bất động sản và dự án đầu tư
 • Dịch vụ về nhà đất và bán đấu giá tài sản
 • Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, khu vui chơi
 • Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất
 • Giáo dục THCS, THPT
 • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 • Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng
 • Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá.

 
 
-1-- Chọn doanh nghiệp --
12Sửa chữa vận chuyển
10hanh chinh cong
1Đầu tư - Xây dựng
2Dịch vụ bất động sản
3Thẩm định giá
4Kiến trúc & Nội thất
5Vật liệu xây dựng
7Chuyển nhà - văn phòng
6Tài chính - Ngân hàng
-1-- Chọn tỉnh/tp --
02TPHCM
01Hà Nội
09An Giang
10Bà Rịa VT
25Bắc Giang
48Bắc Kạn
34Bạc Liêu
07Bắc Ninh
42Bến Tre
06Bình Dương
16Bình Định
49Bình Phước
11Bình Thuận
43Cà Mau
22Cần Thơ
50Cao Bằng
04Đà Nẵng
35Đắk LắK
51Đắk Nông
52Điện Biên
08Đồng Nai
44Đồng Tháp
36Gia Lai
53Hà Giang
26Hà Nam
39Hà Tĩnh
27Hải Dương
12Hải Phòng
54Hậu Giang
30Hòa Bình
03Hưng Yên
18Kiên Giang
55Kon Tum
05Khánh Hòa
56Lai Châu
57Lạng Sơn
58Lào Cai
13Lâm Đồng
33Long An
59Nam Định
40Ninh Bình
14Ninh Thuận
38Nghệ An
24Phú Thọ
31Phú Yên
60Quảng Bình
19Quảng Nam
20Quảng Ninh
15Quảng Ngãi
41Quảng Trị
17Sóc Trăng
61Sơn La
32Tây Ninh
45Tiền Giang
21TT Huế
62Tuyên Quang
28Thái Bình
29Thái Nguyên
37Thanh Hóa
46Trà Vinh
47Vĩnh Long
23Vĩnh Phúc
63Yên Bái
 
Không có tin nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
Không có dự án nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
#

0938 046 488

(84.28) 3848 7238

 

Số tiền vay

Lãi suất

Thời gian

Kết quả tính toán
 
Số tiền trả hàng tháng VNĐ/USD
 
Số tiền vay VNĐ/USD
 
Lãi suất % / Năm
 
Thời gian Năm
 
Bạn muốn xem chi tiết hàng tháng mời bạn click vào nút dưới đây