Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Hà Nội VFS

Ngày tham gia: 1/6/2009 12:00:00 AM

37 Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.39368426
Fax: 04.39368423
Email:
Website:


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY Thực hiện chương trình cải cách hành chính, để tách bạch chức năng hoạt động dịch vụ tài chính ra khỏi cơ quan quản lý Nhà nước; Sở Tài chính đã xây dựng đề án thành lập Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản và đã đựợc UBND thành phố Hà Nội phê chuẩn ban hành Quyết định số 40/2005/QĐ-UB ngày 05/4/2005 về việc thành lập Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản Trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản được thành lập theo Quyết định số 40/2005/QĐ-UB ngày 05/4/2005 của UBND Thành phố Hà Nội có chức năng giúp Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp thông tin; dịch vụ tư vấn về giá cả; thẩm định giá tài sản và bất động sản; đấu thầu, đấu giá các loại tài sản của các thành phần kinh tế; thẩm định, xác định gía trị tài sản doanh nghiệp Nhà nước; tổ chức bán đấu giá tài sản, bất động sản của Nhà nước và các tổ chức cá nhân.

 

 

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu tự đảm bảo một phần chi phí; Trung tâm có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước và các ngân hàng; được sử dụng con dấu riêng theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Là một đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính nhưng ngay từ ngày đầu mới đựợc thành ilập Trung tâm đã nhận được nhiều hợp đồng dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản đố với các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế. Với lương tâm trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, bằng những kết quả hoạt động và những việc làm cụ thể, Trung tâm đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản; Trung tâm đã xác định giá trị quyền sử dụng đất và các tài sản khác để giúp cho các doanh nghiệp Nhà nước chuyển sang cổ phần hoá, chuyển nhượng góp vốn liên doanh; xác định giá trị tài sản, quyền sử dụng đất và tài sản trên đất để phục vụ các cơ quan tố tụng trong công tác điều tra, xét xử như Công an, Toà án, Thi hành án; Trung tâm đã ký kết nhiều hợp đồng dịch vụ thẩm định giá tài sản cho nhiều cơ quan đơn vị trong Thành phố và tỉnh ngoài để phục vụ việc đấu thầu, mua sắm tài sản; Trung tâm cũng đã ký kết nhiều hợp đồng và tổ chức thành công nhiều phiên đấu giá hàng hoá tài sản, đấu giá cổ phần của các doanh nghiệp cổ phần hoá, đặc biệt là tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất của Thành phố giao và tăng thu cho ngân sách Thành phố hàng trăm tỷ đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 3/8/2005 của Chính phủ và Thông tư số 67/2007/TT-BTC ngày 19/6/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn chuyển đổi các Trung tâm thẩm định giá, Trung tâm có chức năng thẩm định giá sang hoạt động theo hình thức doanh nghiệp thẩm định giá. Trung tâm đã xây dựng phương án chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần và UBND Thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 2263/QĐ-UBND ngày 10/6/2008 Phê duyệt giá trị doanh nghiệp và phương án chuyển đổi Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản sang Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội.

 

 

 

 

Ngày 30/7/2008, Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản đã tổ chức thành công Đại Hội thành lập Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội.Trung tâm đã báo cáo kết quả Đại hội thành lập Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội về ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và ngày 15/8/2008 UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 292/QĐ-UBND cho phép Trung tâm tư vấn dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản chuyển thành Công ty cổ phần Thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội.

 

 


Theo nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh do phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, Công ty cổ phần thẩm định giá hoạt động trên các lĩnh vực sau:

- Thẩm định giá trị hàng hóa, tài sản, máy móc thiết bị ( bao gồm cả đánh giá chất lượng của tài sản ), thẩm định thương hiệu; thẩm định giá tri bất động sản ( bao gồm cả đánh giá chất lượng nhà cửa, vật kiến trúc ); thẩm định giá trị đất đai; thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định quyết toán dự án đầu tư, công trình xây dựng cơ bản; thẩm định phương án đền bù giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất phục vụ các dự án.

- Tư vấn về giá cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

- Đấu giá các hàng hóa, tài sản, bất động sản, cổ phần, dịch vụ mội giới BĐS, dịch vụ định giá BĐS, dịch vụ sản giao dịch bất động sản, dịch vụ tư vấn BĐS, dịch vụ đấu giá BĐS, dịch vụ quảng cáo BĐS, dịch vụ quản lý BĐS.

- Thực hiện dịch vụ đào tạo bồi dưỡng về nghiệp vụ về kinh tế, thị trường giá cả, kinh tế tài chính theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện dịch vụ về phương tiện đi lại, dịch vụ mua, bán chuyển nhượng tài sản cho các tổ chức cá nhân.

Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ Tài chính Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường thẩm định giá trong nước và khu vực; từng bước đáp ứng yêu cầu cho việc hội nhập quốc tế trong lĩnh vực thẩm định giá.

Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội là thành viên của Hội thẩm định giá Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Công ty cổ phần thẩm định giá và dịch vụ tài chính Hà Nội hy vọng rằng các dịch vụ do Công ty thực hiện sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các đơn vị, tổ chức trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẩm định giá và bán đấu giá tài sản.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Quang Hùng

 
 
-1-- Chọn doanh nghiệp --
12Sửa chữa vận chuyển
10hanh chinh cong
1Đầu tư - Xây dựng
2Dịch vụ bất động sản
3Thẩm định giá
4Kiến trúc & Nội thất
5Vật liệu xây dựng
7Chuyển nhà - văn phòng
6Tài chính - Ngân hàng
-1-- Chọn tỉnh/tp --
02TPHCM
01Hà Nội
09An Giang
10Bà Rịa VT
25Bắc Giang
48Bắc Kạn
34Bạc Liêu
07Bắc Ninh
42Bến Tre
06Bình Dương
16Bình Định
49Bình Phước
11Bình Thuận
43Cà Mau
22Cần Thơ
50Cao Bằng
04Đà Nẵng
35Đắk LắK
51Đắk Nông
52Điện Biên
08Đồng Nai
44Đồng Tháp
36Gia Lai
53Hà Giang
26Hà Nam
39Hà Tĩnh
27Hải Dương
12Hải Phòng
54Hậu Giang
30Hòa Bình
03Hưng Yên
18Kiên Giang
55Kon Tum
05Khánh Hòa
56Lai Châu
57Lạng Sơn
58Lào Cai
13Lâm Đồng
33Long An
59Nam Định
40Ninh Bình
14Ninh Thuận
38Nghệ An
24Phú Thọ
31Phú Yên
60Quảng Bình
19Quảng Nam
20Quảng Ninh
15Quảng Ngãi
41Quảng Trị
17Sóc Trăng
61Sơn La
32Tây Ninh
45Tiền Giang
21TT Huế
62Tuyên Quang
28Thái Bình
29Thái Nguyên
37Thanh Hóa
46Trà Vinh
47Vĩnh Long
23Vĩnh Phúc
63Yên Bái
 
Không có tin nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
Không có dự án nào liên quan đến doanh nghiệp này!
 
 
 
#

0938 046 488

(84.28) 3848 7238

 

Số tiền vay

Lãi suất

Thời gian

Kết quả tính toán
 
Số tiền trả hàng tháng VNĐ/USD
 
Số tiền vay VNĐ/USD
 
Lãi suất % / Năm
 
Thời gian Năm
 
Bạn muốn xem chi tiết hàng tháng mời bạn click vào nút dưới đây