Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

The Manor


Địa chỉ : 91 Nguyễn Hữu Cảnh Q . Bình Thạnh , TP . Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư : Bitexco
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng :
Ngày khởi công : 6/2006
Ngày hoàn thành : cuối 2008
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3062
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

The Manor là nhóm phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu. Tuy nhiên, nhiều hơn cả những căn nhà sang trọng, nó còn cung cấp những khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng theo phong cách sang trọng. Tại the Manor, bạn có thể đi mua sắm tại những cửa hàng thời trang với nhửng nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, tham gia vào các hoạt động tại khu giải trí và các rạp chiếu phim hiện đại hay thưởng thức các món ăn đến từ mọi nời trên thế giới tại những nhà hàng sang trọng. Bạn sẽ thoải mái hơn với trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể hình. Không còn lo lắng cho các con yêu của bạn khi các bé vào các nhà trẻ hoặc vào các trường học quốc tế. The Manor cũng như các nơi khác, phân biệt ra các lĩnh vực tùy theo sở thích.


Bây giờ thì bạn có nghĩ thật là tuyệt vời khi được sống ở một nơi tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh không? Tại the Mamor sẽ có những điều tốt nhất cho bạn và cho cả gia đình bạn.

Những nhà thiết kế đã sắp xếp một cách cẩn thận từng khoảng không gian của mỗi căn hộ và tạo ra một không gian tổng thể với phong cách sang trọng cùng tồn tại với nhau thật hài hòa. Kiến trúc của Manor sẽ được giữ lại.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email