Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

The Crescent


Địa chỉ : Nguyễn Văn Linh , Tân Phong , Quận 7 , TP . HCM.
Chủ đầu tư : Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng
Đơn vị tư vấn : Kotter Kim & Associates (Boston, Mỹ), Kenzo Tange Associate (Tokyo, Nhật )
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 200 triệu USD
Diện tích mặt bằng :
Ngày khởi công : 2008
Ngày hoàn thành : 2010
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3422
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

The Crescent bao gồm 4 tòa cao ốc cao 7 tầng, 3 trong số các cao ốc này được sử dụng để làm khu nhà ở gồm 300 căn hộ cao cấp và cao ốc còn lại là tòa cao ốc văn phòng. Thiết kế hiện đại của khu nhà ở cao tầng điểm xuyết một ít phong cách miền nhiệt đới sẽ làm hài lòng khách hàng với những tiện nghi đầy đủ. Toàn bộ tầng 3 của tòa cao ốc văn phòng sẽ là câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe bao gồm các thiết bị tập thể dục và sân chơi của trẻ con dành cho những người thuê nhà và văn phòng ở khu Hồ Bán Nguyệt. Những người sinh sống và làm việc ở đây có thể đến tầng 3 này một cách dễ dàng qua lối đi trên cao dành cho khách bộ hành liên kết các tòa cao ốc trên tầng 3 lại với nhau.

Tầng trệt và tầng 2 của của mỗi tòa cao ốc là cửa hàng bán lẻ với tổng diện tích 22.000m2 dành cho các ngành thương mại khác nhau và các cửa hàng ẩm thực mang phong cách Al Fresco. Nằm cạnh bờ sông, phố đi bộ Hồ Bán Nguyệt dài 900m sẽ là một khu đi bộ thoải mái, thư giãn và là một điểm tập trung để vui chơi vào những ngày nghỉ cuối tuần. Đơn giản là một cuộc sống thú vị đang chờ đón mọi người ở nơi đây.
Ý tưởng thực hiện dự án được cụ thể hóa từ các suy nghĩ, cân nhắc quan trọng và từ sự thảo luận cùng nhau giữa Ban tổng giám đốc Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng, các kiến trúc sư đến từ 12 quốc gia trên thế giới, các nhà thầu và các nhà tư vấn, tiếp thị. Giai đoạn quy hoạch cho dự án kéo dài gần 2 năm và các ý kiến đóng góp của những người tham gia dự án đã được gắn kết lại để hoàn thành bản qui hoạch dự án vào năm 2007. Ông John Kriken của Công ty Skidmore, Owings & Merrill (SOM) đến từ bang San Francisco (Mỹ) đã đưa ra đường hướng cho nhóm qui hoạch trong quá trình thảo luận để bảo đảm tính liên kết và hài hòa giữa Khu Hồ Bán Nguyệt với toàn Khu đô thị Nam Sài Gòn- qui hoạch tổng thể của toàn khu này cũng do ông John Kriken và Công ty SOM thực hiện chính.

Công trình xây dựng dự án Khu Hồ Bán Nguyệt sẽ kéo dài khoảng 18 tháng và dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 7 năm 2009.

Trong khi đó, Công ty Liên Doanh Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục phát triển các dự án nhà ở cao cấp và nâng cấp môi trường sống tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, một số dự án thương mại cũng sẽ được thực hiện bởi các nhà đầu tư thứ cấp. Như vậy, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng sẽ cung cấp các chức năng toàn diện đáp ứng nhu cầu của một thành phố hiện đại, văn minh và sẽ xuất hiện với một dáng vẻ mới trong tương lai gần.

Đơn vị tư vấn thiết kế dự án The Crescent

- Nhà thiết kế chính : Công ty Skidmore, Owings & Merrill ( SOM- San Francisco, Mỹ)

- Tư vấn dự án: Kotter Kim & Associates (Boston, Mỹ)

- Tư vấn dự án: Kenzo Tange Associate (Tokyo, Nhật )

- Thiết kế quang cảnh: Primeclass -- Lim Hse Jinh (Malaysia)

Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD.

Thời gian hoàn thành công trình: Dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 7 năm 2009.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email