Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

The Carary


Địa chỉ : Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 58 triệu USD
Diện tích mặt bằng : 17.5ha
Ngày khởi công : 20/11/2007
Ngày hoàn thành : 2009
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:2059
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Cách TP. HCM 16km, Khu đô thị The Canary được xây dựng trên diện tích 17,5 ha. Trong giai đoạn đầu, Khu đô thị này gồm ba cụm chung cư cao từ 8-12 tầng với khoảng 1.200 căn hộ cao cấp. Vốn đầu tư ban đầu cho dự án là 58 triệu đô la Mỹ.


Trong giai đọan tiếp theo, nhà đầu tư sẽ tập trung xây dựng một  trung tâm thương mại hiện đại, khu thương mại bán lẻ, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục như trường  học quốc tế, tòa nhà văn phòng và khu liên hợp vui chơi giải trí thể thao hiện đại.

Đối diện khu đô thị The Canary là sân golf Sông Bé 27 lỗ, những người yêu thích thiên nhiên và môn golf có thể tận hưởng khoảng không gian xanh này.

Dự kiến toàn bộ khu đô thị này sẽ được hoàn tất vào quý 3 năm 2009 và đối tượng khách hàng trực tiếp đầu tiên mà GuocoLand nhắm tới là các nhà sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại VSIP và tỉnh Bình Dương.


The Canary sẽ tạo điều kiện cho người dân địa phương và du khách có môi trường sống, làm việc và giải trí với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

(Theo muabannhadat.com.vn)

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email