Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

The Waterfront


Địa chỉ : M124 Nguyễn Lương Bằng Q . 7 , TP . Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng :
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:2817
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Hầu hết các khu căn hộ mới hiện nay trên thế giới đều đi theo xu hướng đơn giản, nhưng phong cách và phải thực sự phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đó cũng không phải là ngoại lệ với căn hộ tại khu The Waterfront ở Sydney. 

Không gian phòng khách và bếp của ngôi nhà.

 Khu bếp được ưu ái nhất.

Ở nơi đây, không gian sống rất mở, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng. Nội thất cũng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp. Màu sắc sử dụng rất nhẹ nhàng. Các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Căn nhà có hai phòng ngủ này có cửa sổ rộng hướng ra cảng và điều đặc biệt nhất là không gian bếp được thiết kế rộng rãi nhất, đầu tư "hoành tráng" nhất và cũng được dành nhiều sự ưu ái nhất.

 

 
Các đồ dùng trong bếp được trang bị đồng bộ và hiện đại.

Có thể nói niềm tự hào của căn hộ này chính là khu bếp. Không gian nấu nướng này rất rộng rãi, các không gian bổ trợ xung quanh cũng mở rộng. Vì lý do đó, các thiết bị nhà bếp được đầu tư khá tốn kém. Chủ nhân của căn nhà này cũng muốn, mọi hoạt động thường ngày của họ đều xoay quanh khu bếp. Đây cũng là xu hướng hiện nay của nhiều khu căn hộ tại Australia.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email