Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Somerset Ho Chi Minh City


Địa chỉ : 84 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng :
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3147
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Chìm đắm trong sự thích thú tại một căn hộ riêng biệt được thiết kế cho gia đình các chuyên gia và nước ngoài. Là một sự lựa chọn đúng đắn, Somerset Tp. Hồ Chí Minh cung cấp một khu căn hộ rộng rãi và tao nhã theo phong cách resort ngay tại trung tâm thành phố. Đây là khu căn hô dành cho các chuyên đi công tác, ký kết dự án hoặc chuyển chỗ ở, cung cấp các dịch vụ và tiện ích toàn diện cùng với một môi trường dễ chịu và các tiện nghi hiện đại. Tọa lạc giữa lòng khu trung tâm thương mại và mua sắm quận 1, khu căn hộ gần với các điễm kinh doanh, tòa lãnh sự, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, một chuỗi các nhà hàng đa dạng và khu giải trí. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống năng động của Tp. Hố Chí Minh về mặt kinh tế hay giải trí khi sống trong khu căn hộ rộng rãi và tao nhã này.

Sự chọn lựa căn hộ

Khu căn hộ bao gồm 165 phòng với mỗi căn được trang bị đầy đủ tiện nghi trong việc trang trí nội thất, nhà bếp đủ dụng cụ và đường truyền Internet băng thông rộng. Hoàn thiện với các tiện nghi hiện đại và các tiện ích cân thiết, các căn hộ được thiết kế đa dạng với các loại từ hai tới năm phòng ngủ. Tính thanh lịch và phong cách riêng ở từng căn hộ được biến đổi để thích hợp với nhu cầu cá nhân khi bạn công tác hay du lịch.

Sư tiện nghi và thuận lợi tuyệt đối


Cùng với các dịch vụ an ninh 24 giờ và tiếp tân cho tới nhửng mảnh vườn xanh tươi cùng hồ bơi, bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam khi bạn làm việc, chuyển nhà hay du lịch tại đây.

* Tiếp tân và bảo vệ 24 giờ
* Phòng tập thể dục và phòng tắm hơi đầy đủ dụng cụ
* Các dịch vụ trung tâm thương mại
* Hồ bơi ngoài trời
* Đường truyền Internet băng thông rộng và hệ thống WiFi
* Banh bàn và bóng bàn
* Phòng bida
* Dịch vụ quản gia hằng ngày
* Sân chơi và phòng chơi cho trẻ em
* Dịch vụ giặt ủi và sấy
* Khu vực dành cho tiệc nướng
* Nhà hàng / bar
* Siêu thị mini
* Dịch vụ phòng

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email