Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Phố Gia Phúc


Địa chỉ : 81 / 6 Võ Văn Ngân , P . Linh Chiểu , Q . Thủ Đức , Tp . HCM
Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Số 8 (CIC 8)
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 4519 m2
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:2532
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Phố Gia Phúc tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, gần cụm trường học, bệnh viện, chợ, nhà văn hoá quận, trường cao đẳng và đại học. Phố Gia Phúc cách trung tâm TP HCM 15 km, có hệ thống giao thông, cây xanh được bố trí hợp lý.


Phối cảnh công trình khu phố Gia Phúc. Ảnh: CIC8

Khu nhà ở cao tầng phố Gia Phúc được xây dựng trên khu đất 4.519 m2, với diện tích xây dựng 1.547 m2, sau khi mở rộng lộ giới phía Đông Bắc, gồm 3 đơn nguyên.

- Đơn nguyên A: 12 tầng gồm 54 căn hộ.

-­ Đơn nguyên B - C: 12 tầng gồm 2 khối liền nhau, trong đó được sử dụng cho phục vụ công cộng và các căn hộ với tổng cộng 108 căn.

 

Tiện ích công cộng

Bạn sẽ được hưởng các lợi ích tối đa do các hệ thống phụ trợ. Khi cần mua sắm, có hệ thống siêu thị và các gian hàng ở tầng trệt. Tại tầng trệt cũng được xây dựng một nhà trẻ hiện đại. Hệ thống xây xanh được bao phủ xung quanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên...

Trạm biến áp được xây độc lập, đảm bảo cung cấp điện cho toàn bộ cao ốc. Có hệ thống phát điện dự phòng phục vụ cho thang máy, bơm nước, bơm cứu hoả, chiếu sáng công cộng. Công trình được trang bị hệ thống PCCC đúng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 theo các phương thức:

- Phương án 1: Trả góp trong thời hạn từ 5-10 năm (Đợt 1: thanh toán 40% ngay sau khi ký hợp đồng, đợt 2: Vay trả góp qua Ngân hàng trong thời hạn 5-10 năm).

- Phương án 2: Thanh toán 1 lần (Đợt 1: Thanh toán 95% ngay sau khi ký hợp đồng, đợt 2: Thanh toán 5% giá trị còn lại ngay sau khi bên bán bàn giao hồ sơ chủ quyền nhà cho bên mua).

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email