Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Megastar Dominium Tây Hồ Tây


Địa chỉ : Lô C2 , Xuân Đỉnh
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina Megastar
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 2.578 m2
Ngày khởi công : Quý II/2009
Ngày hoàn thành : Quý IV/2010
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:5540
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Tổng quan dự án

Diện tích 2.578 m2, xây dựng 1.400 m2 (34.160 m2 sàn, chưa tính tầng hầm và tầng kỹ thuật).

Cảnh quan thiên nhiên sinh động của công viên và hồ điều hòa Xuân Đỉnh, sân chơi của trẻ ngay chân công trình. Tòa nhà cao 25 tầng (chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật) được thiết kế theo kiến trúc đối xứng với biểu tượng cánh chim bay trên không gian cảnh quan của Hồ Tây.

Hai tầng hầm với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời dành cho khách). 336 căn hộ sang trọng, với 3 loại căn hộ được thiết kế đa dạng, với tầm nhìn trải rộng cảnh quan thiên nhiên Hồ Tây và sự phát triển của Hà Nội.


Vị trí dự án

Vươn cao và vượt trội hơn các dự án xung quanh, Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây nằm đắc địa ngay kề gần Khu dự án Ngoại Giao Đoàn mới, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây, và hơn thế nữa là Khu công viên - Hồ điều hòa Xuân Đỉnh và Công viên Hòa Bình.

Nằm gần kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến xe buýt Thăng Long là sự tiện lợi cho Quí khách tiếp cận đến Trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa Hà Nội mở rộng.

Qui hoạch tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây của Thành phố Hà Nội với thông mạch giao thông Đường Xuân La - Xuân Đỉnh từ Hồ Tây đến dự án Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây sẽ tạo ra một khuôn mặt mới cho khu vực và đem đến một giá trị tăng trưởng về tài sản.

Tiện nghi & Dịch vụ


- Khu vườn hoa thoáng mát.

- Khu quản lý và hội trường rộng.

- Dịch vụ nhà hàng và cà phê giải khát.

- Trung tâm mua sắm, siêu thị.

- Dịch vụ trông trẻ.

- Số lượng thang máy: 4.

- Bảo vệ và quản lý khép kín 24 giờ có hệ thống camera.

- Hệ thống phát điện 100% back up (125 KVA).

- Hệ thống thu gom rác thải.

- Hệ thống PCCC hiện đại.

- Hệ thống bơm nước và trữ nước lớn.

- Hệ thống thông gió tầng hầm.

- Hệ thống bơm nước tầng hầm.

- Hệ thống mạng internet.

- Hệ thống tryền hình cáp.

- Hệ thống điện thoại.

- Hệ thống phơi quần áo.

- Hệ thống kỹ thuật cấp thoát nước riêng biệt.


Môi trường dự án

- Môi trường tự nhiên: Không khí trong lành thoáng mát – bằng hệ thống cây xanh, sân chơi rộng ngoài trời, và hệ thống hồ điều hòa tự nhiên lớn nhất Hà Nội – Hồ Tây.

- Môi trường thiết kế cảnh quan: Được thiết kế với sự trở lại của cảnh quan thiên nhiên thanh bình của khuôn viên thiết kế vườn cây xanh và sân chơi mở (Cho trẻ chơi được an toàn như sự phát triển tự nhiên của trẻ).

- Môi trường dân cư: Thị trường mục tiêu của Dự án Chung cư Megastar Tây Hồ Tây là “Thị trường dân trí cao, các lãnh đạo của các cơ quan nhà nước, các chủ công ty và các Việt Kiều..”.

- An ninh & An toàn: Bảo vệ và quản lý khép kín 24 giờ, hệ thống máy phát điện 100% backup, hệ thống thu gom rác tập trung, và hệ thống PCCC hiện đại.

- Giao thông: Hệ thống giao thông chạy vòng quanh tháp, điểm đỗ xe rộng với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời), và hệ thống biển báo giao thông hiện đại.

- Môi trường đầu tư: Như các khu đô thị mới phát triển khác trong nước và ở Hà Nội, Chung cư Mesgatar Tây Hồ Tây tạo dấu ấn của sự thịnh vượng, sử phát triển lâu dài, và nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả.

Thông tin căn hộ

Thiết kế đa dạng, bao gồm 3 kiểu thiết kế căn hộ, mỗi kiểu lại dược thiết kế đa dạng với các thay đổi trong chi tiết. Thiết kế được kết hợp phù hợp giữa kiểu dáng và chức năng, cùng với các thiết bị và vật liệu cao cấp được lắp đặt sẵn. Trần nhà cao tạo ra một không gian thoáng, trong lành và tầm nhìn rộng. Hệ thống ánh sáng và ổ cắm điện được đặt hợp lý và thuận tiện ở nhiều điểm cần thiết trong căn hộ theo thiết kế. Hệ thống mạng internet, truyền hình và điện thoại được lắp đặt cho từng phòng theo chức năng. Hệ thống kỹ thuật cấp và thoát nước thuận tiện cho việc bảo dưỡng; khu giặt đồ và phơi đồ được thiết kế riêng biệt, thuận tiên, và không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của toàn khu dự án.

Sự lựa chọn của Megastar Dominium Tây Hồ Tây

Theo chủ đầu tư

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email