Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Lilama Plaza


Địa chỉ : 52 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Lilama
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 250 tỷ VNĐ
Diện tích mặt bằng : 7.552 m2
Ngày khởi công : 2008
Ngày hoàn thành : 2010
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:7002
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Tổ hợp Trung tâm Thương mại Văn phòng và nhà ở hỗn hợp Lilima nằm tại 52 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, do Công ty Cổ phần Lilama làm chủ đầu tư với tổng vốn khoảng 250 tỷ đồng.

Dự án nằm ở trung tâm phát triển kinh tế  xã hội của quận Hoàng Mai. Phía nam liền khu đô thị Đền Lừ, siêu thị  Metro và đường cao tốc Bắc - Nam, phía bắc giáp với quận Hai Bà Trưng,  phía đông là sông Hồng với hai cây cầu lớn là Thanh Trì và Vĩnh Tuy.

Tổng diện tích nằm trong phạm vi quy  hoạch là 7.552 m2, bao gồm hai khối nhà cao tầng, các khu nhà vườn, nhà  liền kề ba tầng. Tòa nhà văn phòng cho thuê cao 21 tầng với diện tích  sàn mỗi tầng là 1.020 m2, hai tầng hầm. Khối nhà chung cư cao 24 tầng  với diện tích mỗi sàn là 1.020 m2. Khu nhà vườn và nhà liền kề có diện  tích từ 90 m2 đến 100 m2 một căn.

Dự án được thiết kế với kiến trúc hiện  đại, khoảng không, hè đường rộng thoáng, hài hoà với không gian kiến  trúc và cảnh quan xung quanh. Chất lượng xây dựng của dự án đạt tiêu  chuẩn cao cấp và hiện đại. Đường nội bộ trong khu vực sẽ có mặt cắt là  11 đến 14 m, bao gồm cả vỉa hè và cây xanh.

Đây là một dự án lớn, có tính hiệu quả  kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cán bộ công nhân  viên công ty cổ phần Lilama Hà Nội và các đối tượng khác. Với quy mô  của dự án, dân số dự kiến sẽ vào khoảng 545 người. Ngoài ra, Công ty hy  vọng sẽ giải quyết được tình trạng thiếu quỹ nhà văn phòng hiện nay.

Công trình dự kiến triển khai vào quý 2 năm nay và đưa vào sử dụng sau 18 tháng thi công.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email