Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Khu phức hợp Biên Hòa Square


Địa chỉ : Phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 230 triệu USD
Diện tích mặt bằng : 2,5 ha
Ngày khởi công : cuối năm 2008
Ngày hoàn thành : 2013
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:2026
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Dự án khu phức hợp Biên Hòa do liên doanh giữa Công ty Berjaya (Malaysia) và Công ty D2D (Việt Nam) thực hiện. Diện tích của dự án rộng khoảng 2,5 ha với tổng vốn đầu tư 230 triệu USD, nằm tại trung tâm Tp.Biên Hòa. Dự án bao gồm: 1 khách sạn 5 sao (nhà nghỉ cho doanh nghiệp, các phòng chức năng phục vụ hội nghị, khu vui chơi, giải trí), trung tâm thương mại (cao ốc văn phòng 20 tầng trong đó có 3 tầng là trung tâm mua sắm, giải trí), 3 khu căn hộ cao cấp (gồm 2 tòa nhà cao 20 tầng và 1 tòa nhà 17 tầng). Tổng số căn hộ cao cấp sẽ được xây dựng là 564 căn hộ. Dự án sẽ được bắt đầu xây dựng vào cuối năm nay và dự kiến hoàn tất trong vòng 5 năm.

Phát biểu tại lễ động thổ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã đánh giá cao những nỗ lực trong việc thực hiện dự án của liên doanh giữa công ty Berjaya – D2D. Phó Chủ tịch cũng cam kết, các cơ quan, ban, ngành và chính quyền tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án thực hiện đúng tiến độ.

Hiện nay, Đồng Nai đang đứng thứ 3 trong cả nước (sau Hà Nội và Tp.HCM) về thu hút đầu tư nước ngoài. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm trong dự án xây dựng khu trung tâm Tp.Biên Hòa, đồng thời qua đó thể hiện rõ tiêu chí mở rộng trong chính sách thu hút đầu tư nước ngoài nhằm góp phần thúc đẩy tỉnh Đồng Nai phát triển nhanh, mạnh và bền vững trong tương lai.

Nguyễn Lê

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email