Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính


Địa chỉ : Phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính - quận Thanh Xuân
Chủ đầu tư : Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam - VINACONEX JSC
Đơn vị tư vấn : Công ty cổ phần TVXD và ứng dụng công nghệp mới - R&D
Đơn vị thi công : Ban quản lý ĐTXD phát triển nhà và đô thị
Tổng đầu tư : 273,624 tỷ đồng
Diện tích mặt bằng : 30 ha
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành : 2006
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:9100
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Dự án Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là dự án đô thị lớn nhất và đầu tiên của Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam, nằm ở thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của các khu đô thị tại các nước phát triển, do Vinaconex đầu tư, tự thiết kế và thi công nằm ở phía Tây nam thủ đô, với tổng diện tích đất triên 30 ha. Cơ cấu quy hoạch khu Trung Hòa Nhân Chính quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời sẽ là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 15.000 người. Theo quy hoạch thành phố, Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với các khu phố trung tâm của Thủ đô, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Dự án Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính mới chỉ là sự mở đầu cho một chuỗi đô thị dọc theo đường Láng Hòa Lạc mở rộng, tạo ra một bộ mặt không gian đô thị rộng lớn phía Tây và Tây nam Hà Nội. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng đạt hiệu quả cao. Ví dụ: các toà nhà, các trường học, các khu thương mại, dịch vụ...

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email