Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Khu căn hộ Sky Garden III


Địa chỉ : Đại lộ Nguyễn Văn Linh
Chủ đầu tư : Công ty LD Phú Mỹ Hưng
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 10,4 ha
Ngày khởi công : quý 1/2008
Ngày hoàn thành : quý 2/2010
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3692
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Sky Garden III là khu lớn nhất được chào bán trong năm nay của liên doanh Phú Mỹ Hưng, được thiết kế với diện tích căn hộ đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức, các gia đình trẻ… Khách hàng được thanh toán dài hạn, chia làm nhiều đợt hoặc có thể trả góp 70% giá trị căn hộ qua ngân hàng đến 30 năm. Dự án sẽ được chào bán theo nhiều giai đoạn. Trong hai đợt công bố đầu tiên sẽ có 800 căn hộ được chào bán.Dự án do Công ty SURV (Thượng Hải), đơn vị đã thiết kế căn hộ The Panorama tại Phú Mỹ Hưng, đảm nhiệm.

Công ty Tư vấn Xây dựng Thái Bình Dương Trung Quốc (SPCC) tư vấn giám sát.

Dự kiến công trình sẽ được triển khai xây dựng vào quý 1/2008, hoàn công quý 2/2010, giao nhà quý 3/2010.

Sky Garden III tọa lạc trong khu dân cư văn hóa giải trí, ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Chỉ khoảng 10 phút xe từ quận 1 qua cầu Kênh Tẻ, từ quận 5 qua cầu Chánh Hưng vào đại lộ Nguyễn Văn Linh là đến Sky Garden.

Quy mô

Sky Garden III nằm trong tổng thể dự án Sky Garden (gồm 3 giai đoạn) có quy mô như một thành phố thu nhỏ với 42 block nhà, được xây dưng trên diện tích khuôn viên hơn 10,4 ha với trên 3.000 hộ.

Trên diện tích khuôn viên rộng gần 43.000 m2, Sky Garden III có diện tích đất xây dựng gần 26.500 m2, diện tích dành cho hoa viên, đường nội khu, lối dạo bộ, không gian xanh chiếm gần 40% tổng diện tích.

Có 22 block nhà, cao từ 12 đến 20 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm) là gần 226.500 m2 gồm 1.715 căn hộ và 56 cửa hiệu được bố trí theo trục bắc nam để tránh ánh nắng trực diện ở hướng tây.

Khoảng cách giữa hai dãy nhà rộng từ 32 đến 36 m, mỗi block được bố trí lệch nhau nhằm tăng diện tích mặt thoáng tiếp xúc không gian và đối lưu không khí.

Tầng hầm để xe rộng hơn 14.000 m2 được chia thành ba khu vực với lối lên xuống riêng biệt, phân luồng cho người và xe mang lại sự an toàn, tiện lợi. Tổng cộng tầng hầm và tầng một có gần 3.500 chỗ để xe máy và hơn 400 chỗ để ôtô cho khách.

Sky Garden III được xây dựng với kết cấu nội thất không đà, không cột, dùng tường chịu lực, nên không gian nội thất rộng hơn, tăng mỹ quan và không gian sử dụng.

Tiện ích

Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và phát huy hiệu quả thời gian nghỉ ngơi của cư dân, Sky Garden III được quy hoạch nhiều chức năng: nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí, không gian giao tiếp cộng đồng... Ngoài những điểm nổi bật của không gian bên ngoài, Sky Garden III còn được chú trọng đến bố trí căn hộ và các phòng chức năng. Theo các chuyên gia thiết kế xây dựng thì những căn hộ ở Sky Garden có tỷ lệ đón ánh sáng và gió đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Từ Sky Garden III, những dịch vụ tài chính cũng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân với nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, Techcombank, Ngân hàng Đông Á, MHB... nhiều trường học từ bậc mầm non đến đại học như mầm non Mỹ Phước, Chuyện Nhỏ, trường bán công Nam Sài Gòn, trung học Quốc tế, cao đẳng bán công Công nghệ & Quản trị doanh nghiệp, đại học RMIT, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức... Ngoài ra, nơi đây còn có các trường học nước ngoài như tiểu học Quốc tế Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản...

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email