Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Khu căn hộ E.Home Khang Điền


Địa chỉ : Dương Đình Hội , phường Phước Long B , Quận 9
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 10.253m2
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3063
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Tọa lạc trên tuyến đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9, dự án khu căn hộ E.Home đã khởi công ngày 28/3, là sản phẩm của Công ty CP Phát triển Căn hộ Nam Long thuộc Tập đoàn Bất động sản Nam Long. Tổng vốn đầu tư của toàn bộ dự án là 300 tỷ đồng.

E.Home rộng 3 ha, không chỉ dành cho xây dựng chung cư mà còn cho những công trình đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội như công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ, trạm y tế...

Dự án E.Home - Đông Sài Gòn 1 là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm E.Home dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định. Dự án chú trọng đến 3 đặc tính giá cả hợp lý, môi trường sống xanh, sạch và tính tiện nghi của căn hộ.

Nơi đây có ba khối chung cư, mỗi tòa nhà cao 5,5 tầng, chưa kể tầng áp mái và tầng lửng, được xây dựng trên khuôn viên đất 10.253 m2. Mỗi khối nhà có khoảng 300-400 căn hộ, diện tích trung bình mỗi căn từ 50 đến 60 m2 gồm hai phòng ngủ với giá bán dao động 500-600 triệu đồng.


Lợi thế của E.Home - Đông Sài Gòn 1 là nằm trên trục đường Đỗ Xuân Hợp và Dương Đình Hội, thuận lợi về giao thông và phát triển giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án tiếp giáp với các trục đường lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, đã và đang được chính phủ triển khai như: đường Vành đai; đại lộ Đông Tây; hầm Thủ Thiêm; đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Dây. Từ khu nhà ở mới, chỉ mất chưa đầy nửa giờ đồng hồ để đến trung tâm quận 1, khu đô thị mới Nam Sài Gòn quận 7, và các KCN Sóng Thần, Linh Trung, quận Thủ Đức.

Theo chủ đầu tư, tiện nghi trong tòa nhà bao gồm hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lý nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như công viên cây xanh, cửa hàng tiện ích, phòng khám đa khoa, câu lạc bộ cộng đồng…

Khách hàng có thể mua căn hộ bằng cách vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

Vũ Lê

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email