Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Hung Vuong Plaza


Địa chỉ : 126 Hùng Vương Q . 5 , TP . Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 60 triệu USD
Diện tích mặt bằng : 92.000m2
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:4908
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Hùng Vương Plaza được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2, tọa lạc tại 126 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM, bao gồm một khu phức hợp thương mại và khu căn hộ cao cấp có tổng diện tích sàn hơn 92.000m2, tổng mức vốn đầu tư gần 60 triệu đô la Mỹ.

Hùng Vương Plaza có cấu trúc tồng thể gồm 2 khối kiến trúc hài hòa, khu A với 9 tầng là khu thương mại cao cấp và khu B gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, cung cấp 276 căn hộ cao cấp, diện tích rộng, thoáng mát với 3 phòng ngủ. Chúng tôi xác định kiểu nhà này đang và sẽ là kiểu mẫu gia đình hiện đại của Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện nay mô hình căn hộ cao cấp đang phát triển mạnh tại Việt Nam, nhất là tại TP.HCM. Chị có thể cho biết đâu là ưu thế giúp Hùng Vương Plaza vượt trội so với các khu căn hộ cao cấp khác?

Chúng tôi rất vừa ý với địa thế của Hùng Vương Plaza và riêng bản thân tôi cho rằng đây là một thế mạnh. Tọa lạc ngay trục lộ chính của Quận 5, ngay tại khu dân cư đông đúc, sầm uất, trước hết Hùng Vương Plaza giành ưu thế trong việc lưu thông so với các khu căn hộ khá xa khu trung tâm như Quận 7, Q.12 hay Q.Thủ Đức… Khách hàng cư ngụ tại các căn hộ cao cấp của Hùng Vương Plaza chỉ mất 15 phút là đã có thể đến khu trung tâm thông qua các trục đường lớn như Hùng Vương, Lý Thường Kiệt.

Định hướng chính dịch vụ và chất lượng cuộc sống là một nhân tố quan trọng góp phần khẳng định đẳng cấp của khu căn hộ, chúng tôi vừa tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn với các đối tác uy tín như Parkson, Megastar nhằm nâng cao hơn nữa mức hưởng thụ cuộc sống cho khách hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi thậm chí sẽ không cần phải mất thời gian đi đến các khu mua sắm lớn hay các khu giải trí mà chỉ cần nhấn nút thang máy là có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa với chất lượng cao cấp và giải trí tại Hùng Vương Plaza.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email