Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Hoàng Quân Plaza


Địa chỉ : Nguyễn Văn Linh , Quận 7 , TP . Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công : Công ty Xây dựng số 1 (COFICO)
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 3,76ha
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:1592
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Nằm trong Khu quy hoạch dân cư Bình Chánh - thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn quy mô 24,7ha, trong đó tổng diện tích Khu liên hợp là 37.598m2.
Được xem là một khu đô thị đẹp của Thế kỷ 21, một bộ mặt tương lai của Tp.HCM. Nơi đây được quy hoạch là một khu tổng hợp đa chức năng: TT Tài chính, thương mại dịch vụ, công nghiệp khoa học, văn hoá, giáo dục, nghỉ ngơi, giải trí…

Hoàng Quân Plaza chia thành 2 khu gồm:

  • Khu A: Cụm cao ốc Thượng Hải gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng liên kết nhau phần chân đế gồm căn hộ cao cấp và Văn phòng cho thuê, kinh doanh .
  • Khu B: Gồm 6 tòa tháp: Cụm Cao ốc Hoàng Gia (2 tòa tháp ) có 2 tầng chân đế liên kết nhau dành cho thương mại-dịch vụ, văn phòng cho thuê. Bốn cao ốc còn lại Hưng Long, Hào Môn cao 18 tầng. Kim Long và Bảo Linh cao 15 tầng có khu thương mại-dịch vụ ở tầng 1 và 2, còn lại là căn hộ cao cấp. 

Hoàng Quân Plaza với chín tòa cao ốc là tượng trưng cho hình ảnh, ý chí và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của vùng đất chín rồng trong văn hoá Việt Nam biểu hiện cho sự Danh giá, Thành đạt, Thịnh vượng và Trường tồn.  Kết hợp văn hoá Đông Tây trong từng chi tiết, tạo nên tổng thể hài hòa trong khu đô thị mới Nam Sài Gòn, tạo môi trường sống hoàn hảo, hiện đại.

  • Cụm cao ốc Thượng Hải: Gồm 3 tòa tháp 18 tầng, có vị trí đẹp nhất ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh kiến trúc hiện đại. Nơi đây được quy hoạch làm khu trung tâm thương mại, siêu thị, hành chính, văn phòng và một phần cho khu căn hộ. Tại đây sẽ hình thành một trung tâm thương mại sầm uất, năng động và được xem như một  “Thượng Hải thu nhỏ giữa Nam Sài Gòn”.
  • Cụm cao ốc Hoàng Gia: Gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng như đôi rồng dũng mãnh, có đế chung từ tầng 1-2 dành cho trung tâm thương mại, tầng 3-6 diện tích văn phòng, tầng 7-18 căn hộ cao cấp gồm 184 căn hộ/2 block, vị trí ưu việt ngay trung tâm Hoàng Quân Plaza, liền sau khu thương mại Thượng Hải.
  • Cao ốc Kim Long - Bảo Linh: 15 tầng, gồm 76 căn hộ/block.
  • Cao ốc Hưng Long- Hào Môn: 18 tầng, có 94 căn hộ/ block

 

Tại mỗi một cao ốc, Hoàng Quân chủ trương cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích, chỉ trong không gian nhỏ mà khách hàng vẫn sử dụng được mọi dịch vụ (phòng tập thể thao, dịch vụ thẩm mỹ, phòng tập thể dục, phòng massage, phòng đọc sách, phòng tắm hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chơi của trẻ em, các khu giải trí, bể bơi, đường chạy thể dục, khuôn viên cây xanh...)
“Ở cao-Trông rộng” cũng là xu hướng chọn tổ ấm gia đình của nhiều người trẻ, thành đạt hiện nay. 653 căn hộ cao cấp đưa bạn đến những cảm nhận mới về cách tận hưởng cuộc sống “trên cao”. Một môi trường xanh với con sông êm đềm, những bãi cỏ xanh mướt êm ả, mỗi căn hộ sẽ cho bạn một sự cảm khác nhau, một  góc nhìn khác nhau nhưng tất cả đều toát lên sự lịch lãm, sang trọng, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Chủ nhân căn hộ sẽ có cảm giác an toàn, thư giãn, tách khỏi cuộc sống ồn ào náo nhiệt sau những giờ làm việc mệ mỏi, căng thẳng.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email