Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

GREENRIVER CITY


Địa chỉ : Mỹ Phước, Huyện Bến Cát
Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp - Becamex IDC,
Đơn vị tư vấn : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp - Becamex IDC,
Đơn vị thi công : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp - Becamex IDC,
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng : 6200 ha
Ngày khởi công : 12/06/2002
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Thành phố ven sông - khu đô thị đẳng cấp nhất Mỹ Phước 4 với giá gốc của chủ đầu tư becamex. Mở bán dãy đẹp nhất dự án.

Khu đô thị Mỹ Phước 4 một thiên đường thương mại - dịch vụ - giải trí cao cấp - trung tâm giáo dục được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng thành một đô thị đẳng cấp quốc tế.

Theo sự định hướng của nhà nước thì Bình Dương được định hình là một thiên đường về dịch vụ - thương mại - giáo dục. Với tiến trình từ năm 2015 đến 2020 thì Bình Dương trở thành khu Đô Thị Loại 1 thế nên đây là một thời cơ tốt cho nhà đầu tư vào Bình Dương đặc biệt là đầu tư vào Bến Cát.

Bến Cát hiện giờ đang là tâm điểm của nhà đầu tư của cả nước. Tập trung vào khu đô thị Mỹ Phước với quy mô dự án lên tới 6.200ha là dự án lớn nhất của Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước là một khu đô thị kiểu mẫu và được đầu tư quy mô nhất ở Bình Dương. Với sự kết hợp hài hòa giữa các khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Khu đô thị Thới Hòa ( Mỹ Phước 4) đã biến vùng đất này thành một trung tâm huyết mạch của Tỉnh Bình Dương.
Đặc biệt một đô thị muốn phát triển được thì phải là trung tâm huyết mạch liên kết các vùng với nhau chính vì những yếu tố này mà các công trình giao thông trọng điểm đều chay qua đây. Với sự kết nối tuyệt hảo của những tuyến đường huyết mạnh lớn của khu vực đã hình thành một nơi giao thương suần uất nhất trong tương lai:
Tuyến đường quốc lô 13- Đại lộ Bình Dương: là một trong những tuyến đường huyết mạch kết lối các vùng kinh tế trong điểm với nhau( Tây Nguyên - Bình Dương - Thành Phố Hồ Chí Minh).
+ Tuyến đường Vành Đai 4: đây là con đường giao thương suầm uất nhất trong tương lai vì nó kết nối các khu trung tâm với nhau: Đồng Nai - Bình Dương - Thành Phố Hồ Chí Minh - Long An. và con đường này đi qua Khu đô thị Thới Hòa( Mỹ Phước 4).
+Tuyến đường Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn được hoàn thành vào năm 2013: được bắt đầu từ Tận Vạn( Thành Phố Hồ Chí Minh) chạy qua khu đô thị Mỹ Phước lên các Tỉnh Tây Nguyên, Với độ rộng 62m đây là tuyến đường trung tâm của Bình Dương.
Tuyến đường Quốc Lộ 13 trên không được khởi công vào cuối năm 2012: điểm bắt đầu là cổng chào Bình Dương và điểm kết thúc là đường Vành Đai 4. Và đây cũng là tuyến đường trên không đầu tiên ở khu vực Phía Nam.

Một nơi nhà đầu tư chú ý:Với quy hoạch Mỹ Phước là 6.200ha và được quy hoạch hết sức đồng bộ:
Mỹ phước 1 với quy mô 400ha trong đó công nghiệp chiếm tới 60% còn lại là đất quy hoạch dân cư và đã triển khai bán hết, và hiện giờ không còn đất của chủ đâu tư.
+ Mỹ Phước 2 với quy hoạch 800 ha trong đó công nghiệp chiếm tới 50% và còn lại là đất quy hoạch dân cư, hiện cũng bán hết đất giá gốc chủ đâu tư rồi.
+ Mỹ Phước 3: với quy mô 2.200ha mà có tới 40% là đất công nghiệp còn lại là đất dân cư, hiện cũng đã bán hết đất của chủ đầu tư rồi.
+ Như vậy vấn đề đặt ra: Làm sao có một trung tâm giáo dục thương mại, dịch vụ mang tầm đẳng cấp sống cho khu vực này? Khi cuộc sống nâng cao con người ngày càng muốn về với tự nhiên hơn? và muốn được sống trong môi trường tốt và được chăm sóc về mọi mặt hơn?....vv... rất nhiều câu hỏi đặt ra.

  • Cũng hiểu được các vấn đề này nên chủ đầu tư becamex đã hình thành khu Đô Thị Dịch Vụ - Thương Mại - Giáo Dục Thới Hòa( Hay là Mỹ Phước 4) với quy mô là 956 ha tập trung tới 2 trường đại học lớn của khu vực phía nam với quy mô tới 100ha cùng với nhiều khu dịch vụ giải trí ven sông.
  • Khu đô thị Thới Hòa ( Mỹ Phước 4) là một thành phố không khói và hoàn toàn không có công nghiệp, khu đô thị Mỹ Phước 4 được bao bọc bởi 3 mặt là sông với sự bố trí hài hòa của chủ đầu tư thì khu đô thị Mỹ Phước 4 này là nơi đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Phước. 
  • Ngoài những trung tâm lớn đó ra thì khu đô thị Mỹ Phước 4 này còn có các nhà trẻ, bệnh viện, trường trung học, tiểu học và nhiều dịch vụ khác để phục vụ tốt nhất cho những cư dân sống ở khu đô thị này. Trong khu đô thị Thới Hòa( Mỹ Phước 4) hầu hết các trung tâm đều được tập trung ở khu vực ven sông đây là một thiên đường của thương mại - dịch vụ - giải trí

Trung tâm thương mại - khu giải trí cao cấp - Trung tâm thể dục thể thao:

Bản đồ liên kết vùng khu vực
- Nhà phố thương mại hai mặt tiền đường: mặt trước là 16m mặt sau là 6m.
- Khu giải trí cao cấp ven sông 2ha là khu tập trung các dịch vụ đẳng cấp tại đây.
- Trung tâm thương mại rộng 25.000 m2.
- Khu trung tâm thể dục thể thao rộng tới 25ha và là nơi trung tâm về thể dục thể thao của Vùng.


Khu đô thị Mỹ phước 4 - green river city là một khu thương mai - dịch vụ đẳng cấp được chủ đầu tư Becamex IJC triển khai và đây là công trình quan trọng nhất của tỉnh Bình Dương. 
Với một định hướng khu đô thị thành phố ven sông này trở thành một khu phố đẳng cấp và đồng bộ như những Thảo Điền(Quận 2), Phú Mỹ Hưng (Quận 7)......hay một khu đô thị singapore trong tương lai, với những định hướng như vậy chủ đầu tư đã cải tạo dòng sông thị tính thành những bến du thuyền trong tương và làm những hạng mục hết sức lớn như: trường đại học Quốc Tế Thủ Dầu 1, trường đại học Việt Đức cùng với các trung tâm thương mại dịch vụ trong khu vực.

Chúng tôi hiện đang triển khai bán vị trí đẹp nhất trong khu Green river city là block 5B10 và 5B11 ,5B12,5B13 với diện tích 150 m2.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHÀ PHỐ:

+ Đợt 1: Đặt cọc 30tr.
+Đợt 2: từ 5 tới 7 ngày thanh toán 40% giá trị mảnh đất bao gồm cả tiền cọc.
+Đợt 3: 45 ngày kể từ ngay ký hợp đồng thanh toán 30%.
+Đợt 4: 45 ngày sau kể từ ngày ký hợp đồng thanh toán 30%.
Dự án nhận sổ đỏ.
ĐẶC BIỆT: nếu thanh toán một lần sẽ được triết khấu 5% tổng giá trị. 

 Hình ảnh thực tế của dự án: 

*
 

 

*
   

 

*
 

 

Chương trình khuyễn mãi: 
Chương trình đặc biệt khi khách hàng thanh toán 100% nhận triết khấu 5%

Tặng ngay vé đi thăm quan dự án thành phố ven sông vào thứ 4 ,7.chủ nhật để cảm nhận được hết những điều thú vị của dự án.

Công ty Cổ Phần Tấc Đất Tấc Vàng

120 - 122 đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM


chuyên viên tư vấn : TRẦN ĐÌNH THẮNG
hotline:0902 890 118


 
 
#
teccorp
24/08/2020 03:10 PM
  Bình Dương năm 2020 trở đi đang là tỉnh có 3 thành phố Thuận An - Dĩ An - Thủ Dầu Một, Bình Dương có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đang dần trở thành tâm điểm bất động sản khu vực miền Nam nước ta và đô thị mạnh nhất phía Đông TP. Hồ Chí Minh
 
#
Cityreal
28/08/2016 09:48 AM
  ***Căn hộ The Southern Dragon sở hữu một vị trí cực kỳ thuận lợi. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Âu Cơ và công an quận Tân Phú. Đây là vị trí vàng ngay trung tâm quận Tân Phú, từ đây di chuyển thuận tiện các quận 10, quận 11, khu du lịch Đầm Sen Q, Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhì, và các khu vực lân cận …. ***Liên hệ phòng kinh doanh: 0903664464 *** Thời gian bàn giao: Tháng 12/2016. *** Thanh toán 20% ký Hợp đồng. *** Nhận nhà thanh toán chỉ 50% giá trị hợp đồng *** Còn lại trả chậm trong 15 tháng - mỗi 2 tháng 5%, lãi suất 0%. ***Ngân hàng hỗ trợ vay tới 70%. ***Nội thất bàn giao cao cấp, có thương hiệu trên thị trường. ***Chiết khấu thanh toán nhanh 6.5%. Tổng quan: + Diện tích dự án: 15.800m2, diện tích xây dựng: 7.800m2. + Quy mô dự án: 1.136 căn hộ gồm 4 block cao 22 tầng. + Diện tích the southern dragon: 77m2, 83m2, 89m2, 104m2, 106m2. + Căn hộ thiết kế 2 PN, 3 PN. Các căn hộ đều có ban công và sân giặt phơi riêng. - Dự án the southern dragon âu cơ thuộc khu vực có hạ tầng đồng bộ xung quanh là các tiện ích: + Siêu thị BigC, Lotte, Parkson, Aeon Mall, nhà Sách. + Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. + Trường học cấp 1, 2, 3, gần các trường Đại học, bệnh viện.
 
#
nhadatsg
23/04/2016 11:17 AM
  Khu phức hợp chung cư cao cấp The Southern Dragon tọa lạc ngay MT đường Âu Cơ lộ giới 30m, chiếm vị trí chiến lược về kinh tế ngay trung tâm hành chính quận Tân Phú – Tân Bình, giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất sẵn có như: Siêu thị Aeon, Maximark, rạp chiếu phim, sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, bệnh viện, KDL Đầm Sen …. Quy mô dự án. Tên dự án: Khu phức hợp chung cư cao cấp The Southern Dragon. Loại hình dự án: Khu chung cư cao cấp. Địa chỉ: 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Quy mô: 15,801m2, (4 tòa tháp Amethyst, Aquamarine, Opal, Turquoise cao 22 tầng, 1tầng hầm để xe, tầng trệt, tầng lửng, tầng 1,2 trung tâm thương mại, nhà trẻ, hồ bơi, vườn treo…). Diện tích xây dựng: 7,882 m2. Diện tích cây xanh: 3,016 m2. Diện tích đất giao thông: 4,903 m2. Tổng số căn hộ: 1,136 căn, DT từ 77-106m2. Dân số dự kiến: 4,356 người. Bàn giao nhà: Quý IV / 2016. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần sơn thuận. Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Quy Hoạch A. D. U. Phường Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Sài Gòn Mỹ Vinh. Nhà thầu thi công: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Cát Linh. Đơn vị tài trợ & liên kết: Sacombank. Hợp tác kinh doanh & Phân phối độc quyền: CÔNG TY TNHH DV – ĐT – XD Bất Động Sản Nam Tiến. Dự án khu phức hợp chung cư cao cấp The Southern Dragon được thiết kế với 4 tòa tháp 22 tầng, DT chung cư từ 77-106m2 mang một phong cách hiện đại, tạo nên một không gian sống sang trọng và tinh tế theo chất lượng đạt chuẩn Singapore. Sở hữu khu phức hợp chung cư The Southern Dragon khách hàng đang tận hưởng những tiện ích vượt trội, hoàn hảo đầy đủ tiện nghi như: TTTM, nhà trẻ, nhà hàng, gym – spa, cafe, khuôn viên hồ bơi, vườn treo và hệ thống an ninh 24/24 tạo nên một khu dân cư đẳng cấp, thượng lưu trong lòng thành phố.
 
#
hieubds93lp
04/11/2015 02:37 PM
  Dự án Khang Điền mới nhất tại quận 9 là Melosa Garden Quận 9 dược quy hoạch vô cùng đẹp, là dự án đẹp nhất của Khang Điền từ trước tới nay, và được đánh giá là dự án đẹp nhất khu vực nhà phố khang điền đang có lượng giao dịch rất tốt hiện nay. là 1 phân khúc tốt cho việc đầu tư
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email