Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Chung cư cao cấp Cửu Long


Địa chỉ : P . 13 , Quận Bình Thạnh , TP . Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư :
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư :
Diện tích mặt bằng :
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3630
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Căn hộ cao cấp thuộc cao ốc Cửu Long, một cao ốc được thiết kế 9 tầng hiện đại, năm trong tổng thể quy hoạch Khu dân cư trung tâm Thương mại Bình Hòa, có quy mô 16ha. Chỉ cách đường Nơ trang Long 100m và năm nay mặt tiền đường Vành Đai Tân Sơn Nhất - Bình Lợi (lộ giới 60m).

Hướng đông đối diện với trung tâm thương mại hiện đại nhất của quận Bình Thạnh cao 12 tầng. Hướng tây là khuôn viên của cao ốc căn hộ và văn phòng 15 tầng. Hướng đông nam là công viên lớn của dự án. Cao ốc có 9 tầng, 1 tầng hầm 2600m2 để xe, tầng siêu thị, tầng 2 là văn phòng cho thuê.

Đánh giá qua nhiều mặt thì đây là dự án căn hộ cao cấp có nhiều triển vọng về phát triển đô thị khu vực. Trong vòng 3 năm nữa thì đây là khu đô thị sang trọng của quận Bình Thạnh. Tuy có ưu điểm tốt, lợi thế cho họat động đầu tư bất động sản của nhiều người nhưng giá cả của căn hộ rất vừa túi tiền, phương thức thanh tóan thuận tiện. giá thời điểm này (giá tăng lần 03) do Phòng Kinh doanh công bố là từ 8,5 triệu/m2. Giá hiện tại 14triệu/1m2

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email