Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Cao ốc Thịnh Vượng


Địa chỉ : 531 đường Nguyễn Duy Trinh , phường Bình Trưng Đông , quận 2
Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)
Đơn vị tư vấn :
Đơn vị thi công :
Tổng đầu tư : 127 tỷ VNĐ
Diện tích mặt bằng : 0,35 ha
Ngày khởi công : tháng 8/2007
Ngày hoàn thành : 2009
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:3362
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án

Cao ốc Thịnh Vượng tọa lạc tại số 531 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2 do Công ty Intresco và Công ty cổ phần Thái Dương đầu tư xây dựng.

Cao ốc nằm trong khu dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích sẵn có như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà văn hóa... Từ vị trí cao ốc, người dân có thể dễ dàng đi đến đại lộ Đông Tây, khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu công nghệ cao.

Trong tương lai, khi hầm và cầu Thủ Thiêm hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ cao ốc vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Thịnh Vượng có diện tích xây dựng hơn 3,5 ngàn m2, gồm 1 trệt, 1 tầng hầm và 14 tầng lầu. Tổng diện tích sàn xây dựng 20.753 m2 với 128 căn hộ được chia thành bảy loại, diện tích từ 76-183m2. Căn hộ có từ 2-4 phòng ngủ, 2-4 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi.

Cao ốc có lối kiến trúc hiện đại, sử dụng nội thất của các thương hiệu cao cấp. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư hướng đến là những người có thu nhập khá, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ người mua vay trả chậm.

Công trình có tổng vốn đầu tư 127 tỷ đồng, được khởi công trong tháng 8/2007, dự kiến hoàn thành sau 20 tháng xây dựng. Dự kiến hoàn thành vào năm 2009.

 
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email