Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết dự án

Căn hộ Da Sà


Địa chỉ : Bình Trị Đông , quận Bình Tân , TP . HCM
Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh
Đơn vị tư vấn : Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Sài Thành
Đơn vị thi công : Công ty TNHH XD-SX-TM-DV Hùng Thạnh - Xí nghiệp xây dựng Cholimex
Tổng đầu tư : 33,848 tỷ đồng
Diện tích mặt bằng : 0,78 ha
Ngày khởi công : 2005
Ngày hoàn thành : 9/2007
#  Gửi tin
#  In ra giấy
#  Lưu tin
#  Quay lại
#   Lượt xem:2686
Các giao dịch liên quan dự án

Thông tin dự án


Mô tả dự án

Cụm chung cư này có địa thế thuận lợi, giáp các tuyến đường Tỉnh lộ 10 và khu dân cư An Lạc - Bình Trị Đông hiện hữu. Tại khu vực này đã hình thành khu đô thị mới trong tam giác An Lạc - Tân Tạo - Bình Trị Đông sôi động và trung tâm phát triển của quận Bình Tân. Tất cả hứa hẹn cho người dân có thể tạo lập được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Chung cư Da Sà nằm cạnh đường Bà Hom và tọa lạc tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. HCM; được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.800m2 trong đó diện tích đất xây dựng chung cư là 2.362m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 14.332m2.
+ Kế bên chợ Da Sà, gần Bệnh viện Triều An, Trung tâm Y tế kỹ thuật cao.
+ Nằm gần trường học mẫu giáo, cấp I, II, III và Trung tâm Thể dục thể thao

Tình trạng pháp lý

Cụm công trình chợ và Căn hộ Da Sà thuộc dự án Chợ và Khu phố Da Sà - Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ giao đất theo Quyết định số 851/QĐ-TTg ngày 04/09/1999 và đã được Kiến Trúc Sư trưởng thành phố phê duyệt quy hoạch theo Quyết định số 10332/KTS.T.ĐB2 ngày 11/10/2000.

Tổng thể hài hòa giữa các tòa nhà tạo nên không gian hiện đại của một khu phố, hệ thống đường nội bộ rộng rãi, thoáng đãng, hồ bơi công cộng, công viên cây xanh cho bóng mát, không khí trong lành sẽ tạo cho cuộc sống của bạn sẽ thoải mái.Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng. Vật liệu xây dựng được sử dụng từ các nhà cung cấp có uy tín. Hệ thống điện tiên tiến-lắp đặt âm tường, máy phát điện dự phòng, hệ thống chiếu sáng công cộng, dịch vụ bảo vệ 24/24, Camera quan sát, hệ gom rác mỗi tầng, hệ thống PCCC được trang bị tại các tầng….cùng các dịch vụ tiện ích khác.

- Các chỉ tiêu chính của hai khối chung cư như sau:
+ Chung cư cao 5 tầng và một tầng lững
+ Tổng diện tích xây dựng của hai khối chung cư là 2.362m2, diện tích sàn xây dựng là 14.332m2
+ Tổng diện tích căn hộ là 108 căn (54 hộ mỗi khối)
+ Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 73m2, căn hộ lớn nhất là 159m2
+ Quy mô dân số dự kiến là 432 người
+ Kết cấu của công trình là bêtông cốt thép, mái tole trên hệ kết cấu xã gổ thép gác lên vì kèo bêtông cốt thép. Hệ thống móng cọc.
+ Các hệ thống kỹ thuật công trình được bố trí trên cơ sở giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo việc phát triển trong tương lai phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành như bố trí gen rác tập trung, hệ thống thông tin liên lạc đến từng căn hộ; hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống máy bơm nước và máy phát điện dự phòng.
+ Công trình được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Các sân phơi được bố trí bên trong đảm bảo mỹ quan công trình.
+ Nguồn cung cấp điện lấy từ nguồn cung cấp của Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cung ứng nước lấy từ nguồn cung cấp của Tổng Công ty Cấp nước Thành phố.

 
 
#
batdongsansg
04/01/2019 05:12 AM
  Hiện tại ở quận Bình Tân, năm 2019 & căn hộ chung cư đã nhận nhà ngay thì có Tecco Group bán căn hộ Tecco Town quận Bình Tân với mức giá từ 1.2 tỷ - 1.8 tỷ cho căn hộ 55 - 100m2 đã giao nhà. Tiện ích oke, quy mô trên 5 hecta, vị trí thuận tiện.
Thêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email