Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
700 triệu đồng mua đất được ở đâu? 23/09/2009 | 16:45:29

Hiện giờ tôi có 700 triệu đồng, dự định sẽ mua một miếng đất nhỏ tại Hà Nội, vừa ở và nếu có thể kinh doanh được thì tốt, nhưng đi tìm mãi vẫn chưa có nơi nào ưng ý. Mong các bạn góp ý kiến. Tôi cũng phân vân không hiểu thông thường tìm mua đất sẽ phải trải qua những quy trình như thế nào? Xin cảm ơn.


Có thể ra ngoài Hà Nội

Tôi nghĩ nếu bạn có 700 triệu thì bạn có nhiều nơi để mua đất. Nếu bạn là người gốc Hà Nội, gia đình ở Hà Nội thì bạn có thể xuống khu Tứ Hiệp, Đông Mỹ, (gần Văn Điển) khu Giáp Nhị (gần Đuôi Cá)...

Nếu bạn không phải là người Hà Nội thì không nên mua đất ở Hà Nội mà bạn có thể về một số tỉnh hiện nay cung rất phát triển mà bạn có thể kinh doanh rất tốt như Hải Dương, Như Quỳnh (Hưng Yên)... Đó là những nơi rất phát triển, không nhất thiết cứ phải Hà Nội.

Hoặc là nếu bạn có đủ tiền mua nhà ở Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể vào TP HCM để mua nhà và kinh doanh sinh sống, giá nhà đất ở TP HCM rẻ hơn Hà Nội khá nhiều mà môi trường kinh doanh lại tốt hơn. Đường xá sạch sẽ, rộng lớn hơn...

Đó là một vài ý kiến của tôi để bạn tham khảo.

Nguyễn Huy Thành


Nên mua ở Thanh Oai

Bạn nên tìm về Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội mà mua. Ở đấy đất vua đẹp lại vừa rẻ.

Lai Duc Son


Khó mua được ở các khu trung tâm

Với số tiền 700 triệu đồng thì rất khó có thể mua ở gần trung tâm được, mà bạn lại còn yêu cầu kinh doanh nữa thì lại càng không thể. Nếu muốn gần Trung tâm nhất thì bạn sang bên Ngọc Thụy, Long Biên, giá khoảng 9 đến 11 triệu/m2. Nếu muốn rẻ hơn thì xuống khu Ngọc Hồi, Thanh Trì, giá từ 7 đến 12 triệu/m2.

Chuc ban may man.

Do Manh Hoa


Về Hà Đông

Với số tiền trên chị nên về mạn Hà Đông để mua. Ở đó có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tôi vừa mua một mảnh tại Hà Đông ngõ 3,5 m, diện tích 35 m2 giá 650 triệu đồng.

Nguyễn hoàng khanhThêm bình luận ở đây:

Họ tên
Email
 

Khoảng cách

Thuộc khoảng

Thuộc cung

Tốt/Xấu

Tìm hiểu thêm về thước lỗ ban
 
Nam Nữ

 

Ngày sinh