Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết bất động sản

#
Cần bán  Long Thành 2020 : Đón nhận các dự án mới và Gem Sky World của Đất Xanh ?
Điều kiện: Có thương lượng
  Không chấp nhận trung gian
Thanh toán: %
Tổng giá trị Theo m2 VNĐ
2 Tỷ 20 Triệu SJC
USD
200417115351706 0 190705172046169 0801 1 1 1 100
#  Gửi email
#  Lưu tin
#  Mã tin: B102660
#  Lượt xem: 158
 
Mô tả bất động sản

 Ngày 8/4/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội, tại như thế có công tác giải phóng mặt bằng dự án sân bay quốc tế Long Thành…Điều này khiến thị trường bất động sản Long Thành nóng hơn bao giờ hết..Trong như thế, theo khảo sát của thuanhunggroup.com, chúng tôi tổng kết được các sản phẩm bất động sản đất nền nhà phố – biệt thự – shophouse – căn hộ chung cư sắp triển khai và chào bán tại năm 2020 ở vùng Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai…

trước tiên, điểm thu hút mọi người tại Long Thành, Đồng Nai bởi quy hoạch bài bản..

Theo đồ án xây dựng vùng huyện Long Thành đang được đơn vị tư vấn là Viện nghiên cứu xây dựng đô thị Thủ đô phân tích, Long Thành sẽ có 3 thành phố gồm: đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), thành phố Bình Sơn và thành thị Phước Thái.

Bản đồ quy hoạch huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

quy hoạch bùng nổ thành phố Long Thành từ năm 2020 – 2030

Cụ thể, thành phố Long Thành sẽ lên Thị Xã Long Thành tại giai đoạn từ năm 2020-2030 thành phố Bình Sơn là thành phố ven sân bay phục vụ dịch vụ cho Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành thành thị Phước Thái là thành thị cảng đáp ứng cho cụm Hoa phượng đỏ biển nhóm 5 sông Thị Vải.

Theo Sở xây dựng Đồng Nai, những khu chức năng thành phố xung quanh sân bay Long Thành sẽ được triển khai theo mô hình vệ tinh, phương pháp Cảng hàng không khoảng 15km.

khu vực 1

Là các khu chức năng tương trợ gồm: những kho trung chuyển, khu logistics, khu công nghiệp, khu tương trợ cảng hàng không. Khu công năng này được bố trí với khoảng phương pháp từ 5-7km quanh vùng Cảng hàng không.

khu vực 2

Là các khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư, KDT thông minh, thành phố sân bay. Vùng này được quy hoạch dự kiến khoảng 15.000 ha, công ty liên kết 3-4 thành phố tạo thành chùm thành phố ở đây.

khu vực 3

Là các khu chức năng dịch vụ – thương mại diện tích không nhỏ như: khu thương mại tự do, khu vui chơi giải trí, dịch vụ tương trợ hàng không. Diện tích của những khu như thế cần khoảng 5 ngàn ha được bố trí trong những cửa ngõ giao thông vào sân bay.

khu vực 4

Gồm các khu du lịch, dịch vụ, thể thao với diện tích quy mô khoảng 2 ngàn ha. Những khu đó được bố trí bí quyết Hoa phượng đỏ hàng không khoảng 10km.

khu vực 5

Được cho rằng như vùng đệm Hoa Phượng đỏ hàng không gồm: mảng xanh dự trữ phát triển; khu bí quyết ly, những khu phát triển nông – lâm nghiệp và an ninh quốc phòng.

Theo đề xuất của Sở quy hoạch, về ranh giới của vùng phụ cận Cảng hàng không quốc tế Long Thành thì phía Bắc giáp TP.Biên Hòa, phía Tây giáp sông Đồng Nai, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, Cẩm Mỹ và phía Nam giáp huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu. Sở như thế cũng cho hay diện tích, vị trí của từng khu công năng cụ thể sẽ được tính toán và xác định ở nghiên cứu đồ án quy hoạch sau này….

triển khai chung sân bay Quốc Tế không nhỏ nhất VN trong Long Thành, Đồng Nai

dự án sân bay quốc tế Long Thành là 1 dự án quy hoạch một sân bay quốc tế trong huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Dự án này được dự định sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), Đây sẽ là sân bay lớn nhất VN ở mai sau

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Theo xây dựng tổng thể, vị trí sân bay quốc tế Long Thành Nằm tại xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phương pháp Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng Đông, cách thức Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km, cách thức đô thị Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam, phương pháp Vũng Tàu 70 km về hướng Bắc, cạnh Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây liền kề thị trấn Long Thành và phương pháp cửa ngõ vào đô thị công nghiệp Nhơn Trạch (khu thành phố phụ cận TP. HCM) 10 km.

Sau khi hoàn thiện sân bay như thế,

Có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể đáp ứng các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747-8, có 4 nhà ga rộng không nhỏ và rất đáng mong đợi có công suất tổng cộng đáp ứng 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm. Quy mô đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong như thế diện tích cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là 1 Hoa Phượng đỏ trung chuyển hàng không của VN và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là một sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của công ty Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.

Giai đoạn I

Tổng mức đầu tư 6,7447 tỷ USD
CĐT Tổng doanh nghiệp Hoa Phượng đỏ hàng không Miền Nam
đơn vị thiết kế tổ chức tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC)
Pháp lý triển khai sản phẩm đã được Chính phủ VN phê duyệt ở Quyết định số 909/QĐ-TTg ngày 14 tháng 06 năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký
những giai đoạn dự án được triển khai theo 3 giai đoạn chính: 2019 – 2025, 2025 – 2035, 2035 – 2050 và sau 2050

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt thông qua dự án sân bay Long Thành

Ngày 8.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội và sản phẩm trọng điểm sân bay Long Thành.

báo cáo với Thủ tướng, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho biết ở quý 1/2020, sản xuất công nghiệp tăng khoảng 11% so với cùng kỳ, tuy nhiên mức tăng đó có được là nhờ đà tăng từ cuối năm 2019, do các doanh nghiệp còn nguyên liệu sản xuất và đơn hàng xuất khẩu. Ngành chăn nuôi heo đang phục hồi, với tổng đàn hiện trên 2,1 triệu con. Thu ngân sách của tỉnh trong quý 1/2020 đạt khoảng 16.100 tỉ đồng, bằng 30% dự toán năm và tăng tới 35% so với cùng kỳ.

Đối với sản phẩm sân bay Long Thành, Đồng Nai hiện đã giải phóng mặt thông qua 99% những khu tái định cư, đối với mặt bằng sân bay giai đoạn một (giải phóng 1.810 ha/5.000 ha) tỉnh đã hoàn thành công tác kiểm đếm, đang thuê đơn vị tư vấn để xác định giá đất rồi tiến hành áp giá bồi thường, dự kiến tại quý 2/2020 sẽ phê duyệt phương án bồi thường và chi trả cho những hộ dân.

Phát biểu ở buổi làm việc, Thủ tướng cho rằng công tác giải phóng mặt thông qua sản phẩm sân bay Long Thành còn chậm, vì vậy đề nghị tỉnh chú ý làm nhanh, cố gắng giải ngân số vốn hơn 17.000 tỉ đồng trong năm nay để sớm có mặt thông qua bàn giao cho chủ đầu tư quy hoạch sân bay. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng lưu ý là phải làm hoàn hảo khâu đền bù, xây dựng các khu tái định cư, hạ tầng xã hội. Thủ tướng chỉ đạo những bộ, ngành phải tương trợ cho Đồng Nai tại việc đẩy nhanh tốc độ và các thủ tục pháp lý liên quan.

những sản phẩm BDS tiêu biểu và đặc biệt sắp xây dựng và mở bán tại huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai năm 2020 – 2021 – 2022 – 2023

Gem Sky World – là siêu dự án BĐS mới nhất của đơn vị đầu tư – Công ty CP triển khai buôn bán bất động sản Hà An cùng Công ty CP TĐ Đất Xanh ( Đất Xanh Group ) đầu tư và phát triển. Được biết, KDT cư dân Gem SkyWorld có diện tích lên đến 92ha gồm có, Căn hộ sang trọng shophouse, Đất nền nhà phố – villa, các tiện ích an sinh xã hội, Hạ tầng giao thông bài bản và thông minh,…Đặc biệt GemSkyWorld nằm mặt tiền Quốc Lộ 51, cạnh ngay Sân bay đẹp nhất nhì Việt Nam – Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai.

đánh giá thêm ở : https://duan-gemskyworld.com/

Gem Sky World - Thiết kế Nhà Phố

diện tích dự án

Tên dự án Gem Sky World
vị trí của sản phẩm Quốc Lộ 51, Khu dân cư Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu tư: Công ty CP triển khai kinh doanh BDS Hà An
đơn vị đầu tư và phát triển Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh
Tổng thể triển khai 92,2 hecta trong như thế gồm:

 

  • nhà phố thương mại
  • Biệt thự:
  • Nhà phố:
  • Thương mại dịch vụ:
  • Công trình công cộng:
  • Giao thông:
  • Quảng trường với đài phun nước:
chuỗi giao thông Thông minh
Tiện ích nội khu: Cả thành thị thu nhỏ ở GemSkyWorld
Mô hình phát triển: KDT
thời kì bàn giao dự kiến: Đang cập nhập
Pháp lí dự án Đã có 1/500
Hiện nay, mọi thông báo về các dự án gần Sân Bay Long Thành như sản phẩm 92ha Gem Sky World của Đất Xanh Group…Quý quý khách hàng có thể liên hệ qua :

Hotline đăng ký GemSkyWorld : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/cac-du-an-bat-dong-san-sap-trien-khai-mo-ban-tai-long-thanh-dong-nai-nam-2020/

Đặc điểm bất động sản
Diện tích sàn 100 m2
Diện tích sử dụng 100 m2
Chiều ngang -
Chiều dài -
Phòng khách -
Phòng ngủ -
Phòng tắm -
Phòng bếp -
Hướng Không xác định
Giấy tờ Sổ đỏ
 
Tầng số/Tổng số tầng 0/0
Năm xây dựng -
Năm sửa chữa -
Chất lượng -
Đường trước nhà -
Chỗ để ôtô -
Tổ chức định giá -
Ngày định giá -
Ngày đăng tin 17/04/2020
 
Hình ảnh & Video


 
 
Cần bán  
Cần mua  
Cho thuê  
Cần thuê  
Nhu cầu người đăng ký
 
Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Liên hệ:
Người rao: : THG
Điện thoại: : 0911525454        
Địa chỉ: : NLB
Email: : qhung.banvietland@gmail.com
 
 
 
 
 
 
 
 
Đặt câu hỏi

Họ tên
Email
 
 
1
 
 
 
Cần bán Trảng Dài - Biên Hòa -...

Giá: 240 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Hương lộ 12

Giá: 133 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Hương lộ 12

Giá: 133 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Hương lộ 12

Giá: 133 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa đồng nai

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán Ngã ba Thái Lan - Tp Biên...

Giá: 180 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Ngã ba Thái Lan - Tp Biên...

Giá: 184 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa , đồng nai

Giá: 6 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán QUỐC LỘ 51 , LONG AN ,...

Giá: 380 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Quốc Lộ 51 Long Thành...

Giá: 445 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán Quốc Lộ 51 Long Thành...

Giá: 445 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán L 23 Quốc Lộ 51 Long An...

Giá: 445 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán xã long hưng

Giá: 850 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán xã Long Hưng , Biên Hòa

Giá: 860 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán xã phước tân

Giá: 1 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa

Giá: 2 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa

Giá: 2 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa

Giá: 2 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán long thành

Giá: 2 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán phước tân

Giá: 2 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán quốc lộ 51 long thành

Giá: 450,000 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán biên hòa

Giá: Thỏa thuận , Diện tích: 100m2

 
Cần bán Quốc Lộ 51

Giá: 20 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
Cần bán long thành

Giá: 3 Tỷ VNĐ , Diện tích: 100m2

 
Cần bán Long Đức , Long Thành

Giá: 22 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2

 
 
 
 
Cần bán Quốc Lộ 51

Giá: 20 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2