Đang xử lý, xin vui lòng đợi...
 
 Đang xử lý, xin vui lòng đợi...

Thông tin chi tiết bất động sản

#
Cần bán  tủ chống ẩm cho máy ảnh tại nhà
Điều kiện: Có thương lượng
  Không chấp nhận trung gian
Thanh toán: %
Tổng giá trị Theo m2 VNĐ
3 Triệu 0.5 Triệu SJC
USD
190628032929290 0 190627100552100 0213 1 1 1 6
#  Gửi email
#  Lưu tin
#  Mã tin: B101675
#  Lượt xem: 29
 
Mô tả bất động sản

 Tổng quan về tủ chống ẩm máy ảnh


Khi chúng ta sở hữu một chiếc máy dù đắt tiền hay không thì tôi tin chắc ai cũng sẽ xem nó như là đứa con của mình, sẽ tìm mọi cách để chăm chút và bảo quản nó. Trước khi quyết định mua và sử dụng một cái gì, chúng ta phải hiểu rõ về thứ đó. Thấu hiểu được điều này, bài viết tổng quan về tủ chống ẩm này tôi muốn chia sẽ cho các bạn một cách để bảo quản máy ảnh cực kì tốt và không tốn kém chi phí quá cao đó chính là sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh. Chi tiết hơn là hiểu rõ về khái niệm, cấu tạo chức năng và nguyên lí hoạt động của nó.

 

Tủ chống ẩm máy ảnh là gì?


Tủ chống ẩm là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dưới dạng tủ đứng 2 hoặc 3 ngăn, có các khay đựng để bảo quản máy móc thiết bị tránh tác động của môi trường ẩm móc hoặc nhiệt độ cao.

Với thiết kế tạo ra môi trường kín tách biệt bên trong và bên ngoài đó là tủ có sử dụng năng lượng điện và công nghệ hút ẩm để ổn định không gian và đặc trung không khí, bụi hay độ ẩm bên trong khác biệt so với bên ngoài.

Tổng quan về tủ chống ẩm máy ảnh

 

Tủ chống ẩm được cấu tạo ra sao?


Tủ chống ẩm thường được cấu bằng tone cao cấp và sơn bằng sơn tĩnh điện, các cánh cửa tủ bằng kính có thêm trang bị thêm ổ khóa bảo vệ bên trong, tại các cạnh mép cửa có gioăng cao su để tăng độ kín của tủ

Ở bên trong tủ có bộ phận hút ẩm, hệ thống đèn báo trạng thái hoạt động, ẩm kế hay còn gọi là đồng hồ đo độ ẩm, đồng hồ đo nhiệt độ và một núm điều chỉnh thông số.

Ở bên ngoài tủ chống ẩm có nút điều chỉnh tăng giảm mức độ ẩm phù hợp và có có màn hình LED để hiển thị độ ẩm, cùng nhiệt độ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi độ ẩm bên trong tủ và điều chỉnh nó một cách dễ dàng.

 

Tìm hiểu về nguyên lí hoạt động tủ chống ẩm máy ảnh


Hơi ẩm được đẩy ra từ bộ phận làm khô với 2 giai đoạn sau:

+Giai đoạn hấp thụ: Van thông bên ngoài tủ được đóng lại, van thông phía trong tủ được mở ra, hơi ẩm được hấp thụ vào bộ phận làm khô của tủ chống ẩm tự động.

+Giai đoạn xả: Van thông phía ngoài tủ mở ra, van thông phía trong tủ đóng lại, các hơi ẩm từ bộ phận làm khô được đẩy ra từ chất làm khô bão hòa trong bộ phận làm khô.

 

Tổng quan về tủ chống ẩm máy ảnh

 

Cả hai giai đoạn hoạt động theo chu kỳ tự động. Toàn bộ quá trình được kiểm soát bằng bộ nhớ của một IC thời gian.

- Chế độ H (High): 25%-35%RH

- Chế độ M (Medium): 35%-45%RH

 

- Chế độ L(Low): 45%-55%RH

Biết tổng quan về tủ chống ẩm, chúng ta có thể có được kiến thức tổng quát và hiểu hơn khi chọn giải pháp bảo quản cho máy ảnh của mình.

 

Chọn cho mình một tủ chống ẩm là rất cần thiết?


Vâng, chúng ta đang sống trong môi trường nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi quanh năm. Nấm chính là nguyên nhân gây hư hỏng các thiết bị công nghệ, đặc biệt là máy ảnh chúng ta. Nhiều người cứ nghĩ rằng, máy ảnh chỉ cần vệ sinh thường xuyên, lau chùi và bảo quản trong hộp kĩ là tốt. Nhưng không như suy nghĩ đơn thuần ấy, Nấm sinh sôi trong điều kiện tự nhiên rất tốt và đặc biệt có nhiều trong ống kính máy ảnh. Một ngày, hai ngày .. và cứ thế chúng làm hư hỏng và phá hủy máy ảnh chúng ta trong thầm lặng. Vậy nên, với Tủ chống ẩm sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ổn định hơn, không thất thường như thời tiết môi trường bên ngoài. Đồng thời, nấm cũng sẽ ít có cơ hội phát triển trong môi trường khô và độ ẩm thấp. Trên thị trường hiện nay, tủ chống ẩm cũng có giá vừa với túi tiền mỗi người, nên các bạn hãy cân nhắc là lựa chọn ngay cho mình tủ chống ẩm cho máy ảnh phù hợp.

Qua việc tìm hiểu tổng quan về tủ chống ẩm như:Tủ chống ẩm máy ảnh là gì, cấu tạo ra sao, Tìm hiểu về nguyên lí hoạt động tủ chống ẩm máy ảnh, để mọi người có cái nhìn khách quan tổng quát về nó và từ đó lựa chọn tủ chống ẩm phù hợp nhất.

 

 

Đặc điểm bất động sản
Diện tích sàn 6 m2
Diện tích sử dụng 6 m2
Chiều ngang -
Chiều dài -
Phòng khách -
Phòng ngủ -
Phòng tắm -
Phòng bếp -
Hướng Không xác định
Giấy tờ Sổ đỏ
 
Tầng số/Tổng số tầng 0/0
Năm xây dựng -
Năm sửa chữa -
Chất lượng -
Đường trước nhà -
Chỗ để ôtô -
Tổ chức định giá -
Ngày định giá -
Ngày đăng tin 28/06/2019
 
Hình ảnh & Video


 
 
Cần bán  
Cần mua  
Cho thuê  
Cần thuê  
Nhu cầu người đăng ký
 
Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Liên hệ:
Người rao: : hkl
Điện thoại: : 0987757684        
Địa chỉ: : jagdka
Email: : cfkc@gmail.com
 
 
 
 
 
 
 
 
Đặt câu hỏi

Họ tên
Email
 
 
1
 
 
 
Cần bán 23 / 32 C1 Cộng Hòa , p12...

Giá: 3 Triệu (VNĐ), Diện tích: 58m2

 
Cần bán Bà Điểm

Giá: 2.9 Triệu (VNĐ), Diện tích: 100m2